Bộ lọc nước gieng sinh hoạt gia đình hiệu SODAWA !

Chào vật giá ,
- Cho mình hỏi là mình đang sự dụng bộ lọc nước giếng sinh hoạt hiệu sodowa với 3 cột lọc . Hiện tại là 3 nến lọc đã hết chức năng lọc , vậy mình muốn thay 3 nến lọc ở đâu ? Và bên vật giá có thay bán riêng 3 nến lọc này không?
- Nếu bên vatgia không bán riêng lẻ 3 nến lọc thì xin hướng dẫn giúp mình là nơi nào có bán nhé!

Mong nhận sự trợ giúp từ vatgia .
Xin cám ơn vatgia

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, bộ lọc nước Sodawa trên Vật giá cũng có nhiều gian hàng bán lắm. Nếu bạn chỉ bị hỏng 1 bộ phận thôi thì có thể liên hệ với các gian hàng đó để mua linh kiện để thay thế thôi nhé, chứ không cần phải mua cả bộ về cho tốn tiền đâu. Bạn tham khảo các gian hàng này nhé :)

http://www.vatgia.com/376/1,451424/may-loc-nuoc-tinh-khiet-sodawa.html

Vo Anh Kiet
Trả lời 8 năm trước

Cám ơn bạn nhiều nhé!

Vo Anh Kiet
Trả lời 8 năm trước

Chao ban ,

Bo loc nuoc sinh hoat cua minh hieu HITAWA chu khong phai SODAWA nhu ban dau minh dua thong tin nhe!

Mong ban giup do !

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ là thay cái đó thì dễ thôi, bạn mua trực tiếp bên vatgia hoặc là đến các cửa hàng có bán máy lọc cũng có đấy.