Hỏi cách mua hàng bằng điểm trên vatgia.com

Mình cần mua điện thoại Sam sung giá 3.000.000 vnđ. Mình cần bao nhiêu điểm và mua bằng cách nào? Có ai biết chia sẻ với mình nhé!
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 15 năm trước
chưa mua được bàng điểm đau bạn ạ
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại chương trình mua hàng bằng điểm của vatgia.com mới đang thử nghiệm chưa đi vào hoạt động được. Vì thế bạn chưa thể mua hàng = điểm được. Bạn có thể tham khảo thêm ở topic http://vatgia.com/hoidap/5045/51948/tra-loi-1-cau-hoi-duoc-toi-da-10-diem-tuong-duong-10-000-vnd-de-mua-hang-hoa-tren-vatgia-com.html
Truong Quoc Dai
Trả lời 15 năm trước
Bao giờ mới đưa vào thực nghiệm, bao giờ thì mua được hàng bằng điểm vây?
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
nghe nói cái vụ điểm thưởng này có từ hồi cuối năm ngoái nhưng mãi tới giờ vẫn chưa được áp dụng để mua hàng!!! vậy thì sự thật là j`????
Permanent Love
Trả lời 15 năm trước
oh lạ..........http://vatgia.com/hoidap/5045/51948/tra-loi-1-cau-hoi-duoc-toi-da-10-diem-tuong-duong-10-000-vnd-de-mua-hang-hoa-tren-vatgia-com.html bảo mua hàng dc bằng điểm mà!!!! vậy tại sao lại ko thể mua dc bằng điểm nhỉ??[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước

theo mjinhf nghĩ admin nên đưa ra một thời gian thích hợp để chính thức công khai chương trình này

thoe mình nghĩ nếu có thông báo gây shock mà không có thực thì hậu quả còn shock cho BQT đấy tin ko?

Một quyết định nếu chưa chắc chắn nên gắn mác beta hoặc anpha trước khi xuất sưởng. đây cũng là cách mà tui thường làm với các soft của tôi. khi thử nghiệm thường có bug (nạp $ maoos $ lại tăng quá mức thì vatgia xập mất !!! mà ... thì cũng ko đc) vấn đề mà chúng ta đang * cũng nên thận trọng vì liên quan tới $ mà mọi người cũng nên hiểu cho admin chứ! thế nhưng cũng mong admin tăng tốc cho vì lâu quá lại khiến mọi người nghĩ thành scam thì chết