Máy mát xa chân loại nào tốt nhất hiện nay hả mọi người?

Mình rất thích đi mát xa chân ở ngoài hàng mà ngặt lỗi tuần đi 1 buổi cũng tốn tiền quá. Nghe nói có mấy loại máy mát xa chân tại nhà dùng cũng okie nên mình tính đầu tư mua máy mát xa chân về nhà dùng cho tiết kiệm, ko biết máy mát xa chân loại nào tốt nhất hiện nay hả mọi người?

nguyen phuong trinh
Trả lời 5 năm trước

Mình đang dùng máy mát xa chân của Ogawa, dùng thích lắm bạn. Mình hay mang giầy cao gót, đi làm về chân mỏi nhừ. Đi làm về mà dùng máy mát xa chân này cảm giác thư thái thích lắm. Tên máy đầy đủ là: Ogawa Foottee Therapy bạn nhé.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 5 năm trước
Mình lại đang thích loại ghế mát xa toàn thân, dưng mà chắc đắt lắm
nguyen phuong trinh
Trả lời 5 năm trước
@ Nguyễn Quỳnh Hoa: Cũng k đắt lắm đâu, ăn nhiều chứ chăm sóc sức khỏe đáng bao nhiêu đâu
becuoi
Trả lời 5 năm trước

Sang chảnh thía, mình thì chả bao giờ dám nghĩ đến những việc xa xỉ đại loại như vậy cả.

tra sua
Trả lời 5 năm trước

Mình cũng thích massage foot, ngồi hóng xem mọi người review sao về các loại máy massage foot.

phương huyền
Trả lời 5 năm trước

Có máy mát xa chân nào thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển các bạn cho mình thông tin nhé.

lucsihp
Trả lời 5 năm trước

@nguyenphuongtrinh:Dùng máy mát xa chân có thích như đi mát xa ngoài tiệm ko bạn?

thukimvaa
Trả lời 5 năm trước

Có máy mát xa thì tuyệt vời ông mặt trời nhỉ dưng mà đắt lắm.

dat nguyen
Trả lời 5 năm trước

E cũng quan tâm nên xin được hóng cùng các bác với ạ.

nguyen phuong trinh
Trả lời 5 năm trước

@đàm Thu:Máy mát xa chân của Ogawa mà mình mua được thiết kế để có thể chạm từ ngón chân đến gót chân. Máy có thể mô phỏng mát xa huyệt đạo, kết hợp cùng liệu pháp nhiệt, tỏa ra hơi ấm để giúp loại bỏ độc tố được sinh ra từ các mô và tế bào trong lúc mát xa. Em thấy cảm giác còn phê hơn đi mát xa ngoài hàng ấy chứ. Vì ngồi ở nhà cảm giác riêng tư hơn.

em van nhu ngay xua
Trả lời 5 năm trước
Cái này thích nè, bàn chân tập trung tất nhiều huyệt đạo nên nếu có điều kiện mua máy mát xa, thực hiện mát xa chân trước khi đi ngủ sẽ rất tốt cho sức khỏe đấy ạ.
lucsihp
Trả lời 5 năm trước
Đúng là ngồi nhà cảm giác riêng tư hơn nhiều, máy lại làm ấm chân được sẽ giúp cho cơ thể chúng ta thư giãn mỗi khi ngồi. Tuyệt quá bạn ạ.
gautruc12
Trả lời 5 năm trước
E cũng đang thích một cái máy như thế này ạ, phải tích cực kiếm xiền thôi
Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 5 năm trước
Em ưng loại như thế này bác ạ.
saba
Trả lời 5 năm trước
Em đã ngâm cứu rồi, giá cũng k đắt lắm, từ giờ đến cuối năm sau em sẽ cố gắng sắm lấy 1 cái cho bõ công lao động mệt mỏi kiếm xiền
thu
Trả lời 5 năm trước

Mua máy mát xa chân loại tốt tốt thì giá khoảng bao nhiêu?

tra sua
Trả lời 5 năm trước
Nếu chọn loại mát xa chân không chắc rẻ hơn loại toàn thân bạn nhỉ?
saba
Trả lời 5 năm trước

m cũng thích đi mát xa chân nhưng không biết mọi người có cảm giác giống em không? Tức là khi đi mát xa chân ngoài hàng em hơi ngại ngại, áy náy khi họ làm mát xa chân cho mình, rồi thì băn khoăn không biết chân mình có bẩn không? Chân mình có mùi không... bla bla. Nói chung em thấy để người khác rửa chân, mát xa chân cho mình em thấy hơi ngại ạ. Bởi vậy mỗi lần đi mát xa em mất khá nhiều tiền tip cho nhân viên :(