Muốn biết người bán đó có phải là người đáng tin cậy hay ko thì phải kiểm tra thế nào?

Ở vật giá có nói dạo này trên mạng có nhiều người lừa đảo lắm.Và vatgia.com cũng có nói những người đáng tin cậy là có đăng ký gian hàng đảm bảo vậy mình muốn biết người đó có đáng tin cậy ko thì phải làm sao?
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ cần xem họ có thuộc gian hàng đảm bảo không là ổn mà. Bạn vào sản phẩm muốn mua nhé. Sau đó bạn nhìn lên chỗ giá sản phẩm ấy. Chỗ đó có tên các gian hàng được đảm bảo bởi vatgia.com. Chúc bạn sớm mua được hàng ưng ý từ vatgia.com như mình nhé!
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Cũng còn tùy vào mặt hàng mà bạn muốn mua nữa.Hàng thời trang thì chẳng ai lừa đâu.