Tôi thanh toán tiền trước hay sau??

tôi co đang ký mua 1 sản phẩm.nhưng quên ghi lại số tài khoản ngân hàng của nơi bàn sản phẩm này.xin gởi lại số tài khoàn của nhà cung cấp
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn thân mến,bạn ở đâu?nếu bạn ở Hn,có thể qua gặp mình tại 109 Thái Hà để đặt tiền và lấy sản phẩm nhé.Nếu ở xa,xin đăng ký mua hàng và chuyển khoản trước vào tài khoản có ghi trong gian hàng: [center]Mỹ Phẩm Cao Cấp Lovite[/center] -[center] www.vatgia.com/thanhhahd[/center] sau khi gửi tiền,xin gọi lại số [blue][b]0984 602 189 [/b][/blue]xác nhận. có thể,bạn thấy giá tại gian hàng chúng tôi cao hơn các gian hàng khác,ko phải do chúng tôi tăg giá mà là : - nguồn hàng nhập từ công ty sản xuất sp Revitalash - ATHENA Cosmetics,ko phải hàng trôi nổi,ko rõ xuất xứ - sản phẩm được bảo nhập khẩu và bảo hộ bởi côg ty Phú Hào,SG,có tem nhãn đảm bảo,tem chống hàng giả.Dùng dị ứng được đổi trả hoặc được bồi thường theo quy định của công ty ( mang theo giấy khám bác sĩ và hóa đơn mua hàng ) - giá cố định của công ty niêm yết trên thị trường là 150$ ( USD). Ngoài ra,khi mua hàng tại gian hàng chúng tôi,các bạn sẽ được miễn phí tư vấn chăm sóc da,trang điểm và được chăm sóc da định kỳ.Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên 2 triệu.Đặc biêt,[b]giảm giá 5% cho tất cả các đơn hàng trong tháng 3[/b] Gian hàng của chúng tôi là Gian Hàng đảm Bảo nên sẽ ko có chuyện lừa đảo hay bán hàng giả,hàng nhái. mọi chi tiết xin liên hệ: [red][i]0984 602 189[/i][/red]