Gãy tay có chơi dc bóng chuyền ko?

 Tôi bị gãy 2 xương cẳng tay trái, ngay khúc giữa xương hiện giờ vẫn còn kẹp sắt ở trong tay chua lấy ra, như vậy tôi có chơi dc bống chuyền? và sau khi lấy kệp sắt ra rồi có thể chơi dc ko?

 tôi rất thích chơi nhưng vì như vậy mà 2 năm nay ko dám đụng đến trái bóng lum, bum qua trời .

 các bạn có cách nào ko? giúp mình với

Le Thi Thanh Tam
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ là không nên chơi. chơi bóng chuyền cần lực mạnh mà tay bạn đang đau thì không ổn lắm. bạn có thể chọn môn thể thao khác để chơi cũng được mà!