Hỏi về trang sức hợp kim cao cấp hàn quốc ?

Bác nào rành về trang sức hợp kim cao cấp hàn quốc mạ xi bạch kim giúp em với. Độ sáng như thế nào ? xài lâu ngày có bị đen ko ? nếu đen thì cách xử lý làm sao ?
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Đối với trang sức xi mạ nếu được xi mạ một lớp plantinum (bạch kim) hoặc rhodium (kim loại trắng quý) thì sẽ lâu bị xỉn màu hơn. Bạn có thể sử dụng lâu từ 2 tuần đến 1 tháng (thời gian lâu hay mau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Để tiếp tục sử dụng trang sức xi mạ bạn yêu thích, bạn có thể đêm đến cửa hàng kim hoàn để xi mạ với chi phí rất thấp.