Làm thế nào phân biệt giả mạo ?

Tôi muốn mua sản phẩm này nhưng không biết làm cách nào để phân biệt có phải là hàng giả không, vì có rất nhiều loại đồng hồ được bán trên thị trường. Nếu được có thể gửi cho tôi địa chỉ cụ thể cửa hàng bán sản phẩm này tại thành phố hồ chí minh được không? Xin chân thành cảm ơn.
nhu thi ha
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn biết mình mua được sản phẩm có tốt hay không? - Bạn nên mua sản phẩm có uy tín về thương hiệu. - Bạn nên chọn mua nhữing gian hàng mà có kiểm định rõ ràng, và là nơi có uy tín nhất. - Tốt hơn hết là bạn đến tại công ty đó. - Bạn nên kiểm tra sản phẩm trước.ếu là đồng hồ. bạn nên ngâm nó vào trong nước từ 15 -20 phút. ngoài ra bạn nên kiêm tra tem trên sản phẩm này. Chúc bạn sẽ mua được sản phẩm như túi tiên của bạn.