Bác nào biết ở hà nội những chỗ nào mua vàng cũ được giá không nhỉ ?

Em có cái dây vàng trắng bị cong queo muốn bán lại nhưng tiệm cũ không mua. Liệu Hà nội có chỗ mua không nhỉ ? Bác nào biết chỉ giùm em với. Cảm ơn các bác nhiều nhiều !
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mua vàng cả cũ lẫn mới thì có lẽ chỉ ra cửa hàng vàng thôi bạn à. Vì vàng là một thứ rất giá trị đặc biệt trong thời điểm vàng đang tăng giá vòn vọt như bây giờ. Các cửa hàng vàng thì đâu đâu cũng có . Còn chuyện được giá hay không thì còn tùy thuộc vào mức độ định giá của họ.