Làm sao phân biệt bạc của pittong ?

Lúc mới mua về thì vòng bạc màu trắng là bạc lửa còn cái vòng bạc màu đen là bạc hơi còn bạc dầu thì khỏi nói nó có 3 lớp. sau thời gian sử dụng thì nhìn lại bạc lửa và bạc hơi nó đều màu trắng như nhau hết(chắc do ma sát nên cái lớp đen của bạc dầu bị tróc ra thành màu trắng) như vậy làm sao phân biệt cái nào bạc lửa cái nào bạc hơi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn đang nói đến xéc măng? có 3 loại : xéc măng dầu, xéc măng khí , xéc măng lữa. xéc măng lữa là cái nằm gần đỉnh piston nhất, đến xéc măng khí ( có thể có nhiều cái trong một xi lanh). Trên bề mặt của xéc măng lữa được mạ một lớp Crôm ( nhìn có ánh kim ) chịu nhiệt, còn xéc măng khí thì không có lớp Cr này. Một số dòng xe 2 loại xéc măng này có thể đổi lẫn cho nhau, nghĩa là cấu tạo hoàn toàn giống nhau.
pq
Trả lời 14 năm trước
1 Bạc lửa, dùng tay vuốt cạnh ngoài của bạc cọ lòng xilanh có độ cạnh nghiêng 20*-30* hoặc tìm dot mark cách múi hết của bạc 4-6mm. 2 Bạc gió, đa số là bằng nhau không có gờ cạnh như trên nếu có thì phía trong của vòng. 3 Bạn không cần,