Cảm nhận về đồng hồ MOVADO 144

Mình cũng có cái đồng hồ của nam là cái này[;)] nói chung là dùng tương đối tốt, mặt khá tốt, sơn cũng khá bền, mình đc ông anh mua cho cái này ở cửa khẩu trong Quảng trị (Ko nhớ là cửa khẩu nào) Nói chung là dùng cũng khá là phù hợp với tầng lớp bình dân như mình
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Em dùng cái Seko lâu rồi mà giờ dây nó nhìn cứ bẩn bẩn là, các bác có kinh nghiệm chỉ cho em làm sạch dây đồng hồ bàng kim loại là ở chỗ nào hả các bác??? Hoặc nếu tự làm thì làm thế nào [:(]
Nguyễn Trần Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Cửa khẩu đó là cửa khẩu Lao Bảo