Đặt nhẫn cưới kim cương, hay nhẫn cưới trơn thì ý nghĩa hơn.

Mình muốn có một cặp nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên như các mẫu ở link: http://trangsucvn.com/nhancuoikimcuong.html nhưng mình băn khoan không biết ý nghĩa và làm mẫu nào được mong các bạn giúp mình có một cặp nhẫn cưới kim cương hợp với mình nhé,

Chân thành cám ơn bạn.

nguyễn thị ngọc hân
Trả lời 11 năm trước

theo mình nhẫn cưới thì đơn giản là dc. chủ yếu t/y như thế nào cơ.. bạn chọn nhẩn ko đính đá nhiều thì trông hợp hơn. nhẩn có vài hoa văn nhỏ phù hợp cả nam lẩn nữ là dc.. mình là con gái thấy vậy đó. tùy bạn chọn..