Mua đồng hồ Tissot nữ ở đâu?

Tôi muốn mua đồng hồ Tiosst ở Ebay, bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp. Nếu mua ở VN thì có bảo đảm không, nhưng mình thấy giá mắc quá.
Lại Tuấn Cường
Trả lời 15 năm trước
Khi mua đồng hồ cũng như các loại mặt hàng khác trên eBay cân kiểm tra kỹ thông tin người bán hàng, phương thức thanh toán (Paypal) và phương thức cũng như chi phí vận chuyển hàng. Nếu người bán ở nước khác và bạn muốn chuyển hàng về VN thì thủ tục cũng như chi phí thanh toán (qua thẻ hoặc Paypal), chi phí vận chuyển khá là dángkể. Điều quan trọng nữa là hàng hóa trên eBay rất khó kiểm tra nguồn gốc, chất lượng. Nếu bạn muốn mua đồng hồ Tissot chính hãng ở VN thì nên tới các cửa hiệu đồng hồ lớn tại các trung tâm thương mại uy tính như Parkson, bên cạnh tòa nhà Daiwa trên đường Nguyễn Huệ - Q1. Nếu tài chính không đủ, bạn có thể tham khảo 1 số đồng hồ tissot giả hiệu giá cũng hợp lý, vừa túi tiền (từ 500k - 2 triệu) mà chất lượng cũng không tồi, dùng trên 3 năm chỉ phải thay pin :)
donghohoangkim.vn
Trả lời 11 năm trước

Chị thử vào trang donghohoangkim.vn tham khảo xem.chúc chị tìm được đồng hồ hợp lý cho mình