Nhẫn nam đẹp? Mua nhẫn nam đẹp ở đâu Hà Nội?

Tôi muốn mua 1 chiếc nhẫn vàng đeo ngón tay giữa. Ai biết chỗ nào bán nhẫn nam đẹp và uy tín không ạ? Tôi hiện đang ở Hà Nội!

Đoàn Ngọc Ánh
Trả lời 9 năm trước

trc mình có mua nhẫn cưới ở 506 nguyễn trãi, thấy có cả nhẫn nam đấy, bạn qua đó thử xem

Hoàng Trung
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn muốn mua nhẫn thì cứ ra các cửa hàng vàng có tiếng 1 tí. Quanh quanh Hà Nội thì có Bảo tín Minh Châu, SHJ, SKY-MOND. Mấy nơi đấy là mình thấy họ nhận thiết kế nhẫn và chất lượng cũng khá đảm bảo. Bạn nên đi xem nhiều nơi, xem nơi nào giá cả, mẫu nhẫn hợp lý thì mua

khuất linh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang muốn tìm mua tặng ông xã 1 chiếc nhẫn nam, Mọi người mách ra Skymond ở 506 Nguyễn Trãi, nhưng ko biết chỗ đó có uy tín và thương hiệu không ?

sun xinh xan
Trả lời 9 năm trước

Cả nhà cho e xin ý kiến cái này có đẹp không, e định mua tặng bố e , bố e thì mệnh Hỏa đeo nhẫn gắn đá đỏ là hợp, e tìm trên mạng có cái này ưng ưng, nhìn được không ah

Đ4 Nhan nam dep    Các mẫu nhẫn nam đẹp Hà Nội    Nhẫn nam Skymond

5 Nhan nam dep    Các mẫu nhẫn nam đẹp Hà Nội    Nhẫn nam Skymond