Cách sử dụng đồng hồ này?

ban oi giup minh voi minh ua dong ho tang cho Bo minh ma ko biet het cach su dung no nhuu the nao [:(] no co 3 dong ho phu ben trong man hinh nua,chang biet nhu the nao ca,to an lang nhang jo dong ho cua to khong chay dc nua jup to nhe
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mang đồng hồ đến nơi bạn mua ngay đi để tham khảo cách sử dụng của đồng hồ nếu đồng hồ mới thì không có vấn đề gì đâu! Cứ mang đến đó bảo hành là ok ngay!
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
Hi! Bạn Đồng hồ của bạn là đồng hồ Citizen có chức năng chronograph. Mời bạn tham khảo kiến thức về cách sử dụng đồng hồ có tính năng chronograph tại đường link sau nhé. www.donghoduyanh.com vao mục " CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT " hoặc copy đường link sau:http://www.donghoduyanh.com/?act=newsdetail&pid=0&nid=2&id=142 Chúc bạn thành công. DUY ANH WATCH