Trang sức giáng sinh-noel năm nay quả thực rất nhiều, ko biết bên nào của hãng nào là hot+độc nhất thì mách em?

nguyen minh tue
Trả lời 15 năm trước
Trang sức Hàn quốc của sieu thi trang sức Hàn Scentsun sẽ là sự lựa chon hoàn hảo của bác đấy, em cho bác thông tin này: www.sieuthitrangsuc.com\ Địa chỉ:494 Trần Khát Chân-Hà Nội dt:0439765345-012349229 yahoo:sieuthi_trangsuc