Khuyến mãi ,khuyến mại em cần biết siêu thị trang sức nào có Khuyến mai dip Tết này?

Khuyến mãi , Khuyến mại em cần biết siêu thị trang sức nào có Khuyến mai dip Tết này?
vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
Năm nay bên siêu thị trang sức Hàn Quốc Scentsun có khuyến mãi mừng Tết rất hay, các sản phẩm đều là hàng đang hot và được ưa chuộng bên Hàn www.sieuthitrangsuc.com Địa chỉ: 494 Trần Khát Chân-Hà Nội dt: 0439765345-012349229 yahoo: sieuthi_trangsuc