Mẹ chở con 3 tuổi đến quán nhậu bắt vào bán kẹo cao su, Mẹ đứng ngoài chờ

Hôm qua đi uống rượu với người bạn, thấy một bà mẹ đi xe đạp chở phía sau là thằng bé con kháu khỉnh đang khóc nhè. Mặc dù đang say nhưng tôi vẫn nghe bà mẹ quát tháo bắt cháu bé đi vào quán nhậu bán kẹo cao su. Nhìn bà mẹ đứng ngoài mà mình thấy tức quá. Mình vẫn im lặng như bao người khác, nhưng khi về nhà mình thấy mình thật hẹp hòi khi không lên tiếng.
gold
Trả lời 16 năm trước
Giờ có nhiều người độc ác và nhẫn tâm quá[:(]