Theo mọi người có nên tước vương miện của hoa hậu 2008 - Thùy Dung không? Nếu có thì tại sao? Nếu không thì tại sao?

[:-/]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Em Dung chắc không đi thi hoa hậu thế giới... em Vân chắc đi.... Em Dung chắc sẽ không bị tước hoa hậu đâu giống em Vàng anh ở cái là "em muốn có 1 giấc ngủ ngon... rồi em mới 18 tuổi không nên làm em đau.. kiểu thế", em Dung ở nhà làm sứ mệnh HH độ 6 tháng hay 1 năm gì đấy, rồi em lên đường đi du học, vừa tránh được tai tiếng, vừa đỡ được khoản "sứ mệnh" sau rồi em quen và yêu lấy 1 anh chàng nào đó - và cuối cùng là lên báo "tôi hạnh phúc" như chị Phương, chị Huyền, thế là ổn nhất - kỳ hoa hậu nào em thấy hay thì em tham gia với tư cách cựu HH, còn ko thì em bận, mà ko nữa thì em ẩn tích giống hệt chị Nga ý. Đẹp cả đôi đường - vì về cơ bản, em ko phải là gái hư, gái đú, em chỉ học dốt mà thôi - học dốt nhưng em có cái vương miện đỡ rồi, lo gì chuyện chồng con đến như chị Kiều Anh thế mà còn lấy được đại gia cơ mà
Vu Long Khanh
Trả lời 15 năm trước
Nên tước vì cô ấy không xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Tạo một bước ngoặt cho các cuộc thi sau sẽ chất lượng hơn.
Trả lời 15 năm trước
Chẳng có lý do gì để tước vương miện hết cả. Thùy Dung chẳng làm gì sai mà đòi tước vương miện của cô ấy. Tôi xin đánh cược rằng hoa hậu của chúng ta tuy trình độ học vấn còn "non" nhưng đó không thể là lý do để tước danh hiệu mà cô ấy đã được nhận! Tôi thấy xã hội mình vẫn còn suy nghĩ quá khắt khe với một con người thuộc về công chúng,thậm chí mỗi vấn đề chưa được phân minh rõ ràng cũng làm rùm beng lên và đều có thể dễ dàng trở thành mũi nhọn chính trị để công kích nhau & có cơ hội là "dập vùi" nhau một cách thô thiển! Với tân Hoa hậu Thuỳ Dung, tôi thật sự thông cảm và chẳng có gì để trách cô ấy, thậm chí thấy cô ấy rất tội nghiệp trước búa rìu của dư luận.Chừng nào chưa có minh chứng cụ thể về vi phạm của Thuỳ Dung, tôi còn đặt niềm tin rất lớn về cô ấy.Tôi không hiểu những người lên án chuyện Thuỳ Dung đăng quang họ sở hữu những gì về mặt kiến thức khi họ ở độ tuổi 18 mà họ dám mạnh miệng đòi hỏi ở Thuỳ Dung quá nhiều như thế. Lý do bằng cấp, trình độ chỉ là cái cớ để cho những người "xính chữ nghĩa" tha hồ thể hiện mà thôi. Tôi dám chắc, nếu người dành vương miện hoa hậu không phải là Thuỳ Dung mà là Thuỵ Vân thì những người này cũng không tiếc lời chê bai đâu. Nào là Thuỵ Vâncó vẻ mặt không thoáng, nụ cười không hiền lành & gượng gạo, chiều cao khiêm tốn.... Chuyện ban tổ chức thế nào, lỗi do ai... tôi không quan tâm, nhưng việc mang một cô gái trẻ vào một cuộc mổ xẻ lỗi lầm của những người chịu trách nhiệm về cuộc thi thì thiết nghĩ không nên chút nào. Tôi cũng thấy những phát biểu của Thứ trưởng Thọ cũng rất phản cảm, những lý lẽ và quyết định của ông đưa rất cá nhân và không có tính xây dựng cho một cuộc thi hoa hậu tầm cỡ. Sự xiết chặt và giới hạn về trình độ của hoa hậu cho thấy ở ông và một số người có nhận định như ông còn rất hình thức. Từ trước đến nay, Báo Tiền Phong tổ chức rất tốt và đánh giá rất chuẩn về tiềm năng của các thí sinh dự thi Hoa hậu. Nên với cuộc thi này, tôi hoàn toàn tin vào khả năng nhận định của BGK. Với tôi, Thuỳ Dung là người duy nhất xứng đáng giành vương miện và đi tiếp vì cô có thân hình, nhan sắc xứng tầm quốc tế. Còn những người có trình độ văn hoá cao mà chưa đạt danh hiệu thì những người "xính chữ" nên tạo điều kiện và phát động cho họ đi thi một cuộc thi "tài năng duyên dáng" nào đó thì hợp hơn. Ở Thùy Dung, chúng ta nên nói và bàn ít hơn về vấn đề trình độ văn hóa cao hay vừa mà nên quan tâm đến: ĐẸP hay KHÔNG ĐẸP & VI PHẠM hay KHÔNG VI PHẠM! Vì ở tuổi của em, chuyện học phổ thông hay tốt nghiệp rồi cũng chẳng có gì là ghê gớm. Điều cuối cùng tôi muốn nói là: "Tôi không thích hoa hậu của chúng ta được gọi là thạc sỹ này nọ hay họ giỏi bao nhiêu ngoại ngữ, mà tôi chỉ thích nghe xem thứ hạng của hoa hậu Việt nam ở các cuộc thi sắc đẹp thế giới là bao nhiêu?"
Trả lời 15 năm trước
Tước vương miện thì ở VN chắc k làm đâu nhưng nếu em ấy có liêm sỉ, có tự trọng thì tự nhường vương miện đi, 1 năm không có hoa hậu cũng cso ảnh hworng j` đến hoà bình thế jới đâu. Mà việc này em ý , ja đình em ý và ban tổ chức sai rành rành rồi còn j`, cá thí sinh khác không kiện cho là may rồi.Nếu được thì năm nay khởi xướng việc tước vương miện đi
monsoon
Trả lời 15 năm trước
định biến việt nam thành trò cười cho thế giới với 1 hoa hậu không tốt nghiệp cấp 3 à?1 quy định tối thiểu cho 1 hoa hậu,,thật xấu hổ
nguyen hoang
Trả lời 15 năm trước
Hoa hâu là gi ? Thế nào được gọi là giỏi và thế nào là dốt ? Tài sắc vẹn toàn là gì ?' chắc là tài ở đây không phải là tốt nghiệp 12 mà nói thật thì chẳng có gì là vẹn toàn cả đâu' Có ai nghĩ tốt nghiệp đại học là gioi không ?có ai nghĩ chưa học hết cấp 3 là dốt không ? Có ai khẳng định và nêu ra những lý do thuyết phục chứng tỏ Thùy Dung không giỏi không ? Có ai nghĩ rằng giám khảo,ban tổ chức củng như những người bình chon cho Thùy Dung là không có khả năng bằng bạn khi bình chọn hoa hậu không ? Theo tôi chê bai một tổ chức lớn để nâng mình lên giống như tự nắm tóc mình kéo cao hơn đó,đừng a dua theo phong trào mà không suy nghi một ti,mà củng không phải nhà báo nào củng giỏi và có lương tâm nghề nghiệp cả đâu,nhiều ông cứ viết bừa để kiếm tiền ấy mà. hihi buồng buồn nói chuyên cho vui ấy mà chúc mọi người luôn khoe để hạnh phúc
Hoang Hiep
Trả lời 15 năm trước
Có chứ. Đã sử phạt BTC sao lại không sử phạt thí sinh.
Nguyễn Thị Thùy Dung
Trả lời 15 năm trước
bạn bè tôi thường nói thật xấu mặt việt nam khi hoa hậu còn chưa qua cấp 3.ở đây tôi ko nói em đó học giỏi hay học dốt, tôi ko quá quan niệm về học vấn nhưng tôi cho rằng một hoa hậu phải có một trình độ nhất định, tất nhiên học đến lớp nào ko thể nói hết trình độ của người đó nhưng phải đạt mức tối thiểu chứ. tôi ko đồng ý với quan điểm của bạn gaikieu khi cho rằng Thùy Dung có thân hình, vóc dang đẹp là đủ trở thành hoa hậu nếu như vậy thì đầy người có khả năng xinh hơn Thùy Dung, đẹp hơn Thùy Dung nhiều vậy mà họ có được làm hoa hậu đâu. Hoa hậu phải là người toàn diện về nhiều mặt ko đòi hỏi tuyệt đối nhưng phải có tiêu chuẩn để ko phải ai cũng là hoa hậu
Nguyễn Thanh Phong
Trả lời 15 năm trước
Theo tui không nên tước làm chi cho nó mệt vì thi sắc đẹp chứ có phải thi tri thức đâu. Thi người đẹp miễn đẹp là được. Với lại đa số người đẹp không có tri thức, mấy ông thấy trên thế giới này có bao nhiêu người đẹp mà nên thân? Ra ngoài đường thấy phụ nữ đẹp là tui sợ. Và tui có ý kiến không nên tổ chức mấy cuộc thi nham nhở này nữa, nông dân nghèo đói, thất học mà không lo, toàn lo thi gì đâu không hà.[:D][:,)]
Nguyễn Thanh Phong
Trả lời 15 năm trước
Theo tui không nên tước làm chi cho nó mệt vì thi sắc đẹp chứ có phải thi tri thức đâu. Thi người đẹp miễn đẹp là được. Với lại đa số người đẹp không có tri thức, mấy ông thấy trên thế giới này có bao nhiêu người đẹp mà nên thân? Ra ngoài đường thấy phụ nữ đẹp là tui sợ. Và tui có ý kiến không nên tổ chức mấy cuộc thi nham nhở này nữa, nông dân nghèo đói, thất học mà không lo, toàn lo thi gì đâu không hà.[:D][:,)]