Mất phí lưu hành ô tô, xe máy... Không biết xe biển ngoại tỉnh vào TP thì ntn? Mua vé ngày chắc? Dân thiếu gì cách lách luật

Lại một giải pháp ngớ ngẩn và đầy tính toán moi tiền của dân. không khắc phục được tình trạng tắc đường tính đến chuyển cấm xe máy lưu thông, cấm ko được lại tính đến bài thu tiền phí lưu hành. thật là hết thuốc chữa cho mấy ông này rồi. tóm lại vẫn là mấy giải pháp manh mún và đầy nguy cơ tham nhũng. Thêm cái link http://www.vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2008/10/3BA0722A/ Ghê nhất cái vụ xe 7 chỗ trở xuống ko kinh doanh VT mà phải đóng gấp 25 lần thế này có khi quay trở về đi xe đạp cho nó lành mà tiết kiệm.
Trả lời 15 năm trước
Mình ko hiểu sao chính phủ Việt Nam lại có lắm thứ thuế thế cơ chứ. Đúng là thuế là nguồn thu chủ yếu của ngân sách nhà nước nhưng các bạn thử đếm xem có bao nhiêu loại thuế nào. Nào thì là thuế VSMT, thuế thu nhập cao, thuế VAT, thuế đất,.... ai buôn bán thì có thuế môn bài, thuế xuất nhập khẩu, thuế đường,.......kể ra chắc k biết bao giờ mới hểt. nản
Cao Trần Thương
Trả lời 15 năm trước
Emty oi em đẹp như mơ thế kia thi nên đi xe đạp là đúng quá đi rôi. Xin hiên kế nè : có biêt xe đap đôi không ? ghép hai cái vào đi .... đong cơ 4 thi cực đại đó nghe đảm bảo tất cả các yêu cầu nhé - ko mu bảo hiểm - ko xăng - ko ô nhiễm
huy toan
Trả lời 15 năm trước
thu thêm cái này nữa thì không biết con Hayater cua mình sẽ ra sao ? thật hết cách với mấy ông này. sao không lo nghĩ ra việc giải quyết các vấn đề kẹt xe, đường xá đi, mà ngồi buồn rồi nghĩ ra thu phí không vậy? các vấn đề liên quan tới "tiền" sao nghĩ ra nhanh thế? còn vấn đề của dân thì " cứ từ từ" đi xe đạp thôi các bác ơi