Mua mũ bảo hiểm loại có che cả cằm thì loại nào là tốt nhất?

Mình đang cần mua một nón bảo hiểm loại che được cả cằm, nhờ các bạn tư vấn cho mình là nên mua loại nào và giá cả khoảng bao nhiêu? Xin cảm ơn nhiều!
thuyha
Trả lời 16 năm trước
[blue]http://i149.photobucket.com/albums/s77/dad135/Image063.jpg?t=1188869741[/blue] Đây là hình vẽ của mình về cấu tạo mũ bảo hiểm (MBH),đừng chê xấu nha. (1):lớp vỏ bên ngoài:làm=nhựa tổng hợp ,hình cầu phẳng,để khi va chạm lực tác động lan toả ra bên ngoài ,không tập trung tại 1 điểm. (2):Lớp nệm hấp thu va chạm:(gọi là lớp xốp thì đúng hơn) làm =polyestere ,giảm lực va chạm. (3):lớp lót mỏng= sợi poly tạo cảm giác êm cho người đội. (5):Quai đeo giúp giữ chặt nón trên đầu,phát huy tác dụng khi bạn gặp tai nạn(lưu ý:cài dây đao chắc và không ảnh hưởng tới đường thở của bạn) Đó là phần cơ bản của các loại mũ, còn đây là các bộ phận + thêm: (4):kính bảo vệ : giúp bảo vệ khuôn mặt,cản bụi và gió. ở 1 số loại nón được thiết kế thêm phần thông gió trên đỉnh hoặc bên trên kính. Mũ bảo hiểm che cả hàm:(full face).Bảo vệ toàn bộ đầu. Với loại mũ này thì quốc lộ không là gì với bạn cả,với điều kiện là bạn phải có tay lái chắc,chấp hành đúng luật giao thông. Ưu:An toàn nhất,ngầu nhất với loại mũ này bạn sẽ không bao giờ nghe di động trong khi chạy xe được,đầu bạn cũng không bị ướt khi đi mưa.Thích hợp chạy trên quốc lộ. Khuyết: mắc tiền,nóng ,bất tiện nhất.Không ai nhận ra bạn trong khi bạn đội cái mũ này,1 số nguời than phiền là sẽ sinh ra gàu ,giảm âm thanh xung quanh.Do loại mũ này chưa thiết kế cần gạt nước khi đi mưa =>cẩn thận khi thời tiết xấu và suy nghĩ kĩ trước khi mua. Giá:>250.000VND. Bạn có thể đến các đại lý chính hãng và thêm một số địa chỉ 1 số địa chỉ: Amoro Vietnam 410 Nguyễn Chí Thanh P6 Q10 Zeus-Andes:Showroom:142 Nguyễn Tri Phương P9 Q5. Trong siêu thị BigC...
Phạm Lê Huy
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyha[/b] [blue]http://i149.photobucket.com/albums/s77/dad135/Image063.jpg?t=1188869741[/blue] Đây là hình vẽ của mình về cấu tạo mũ bảo hiểm (MBH),đừng chê xấu nha. (1):lớp vỏ bên ngoài:làm=nhựa tổng hợp ,hình cầu phẳng,để khi va chạm lực tác động lan toả ra bên ngoài ,không tập trung tại 1 điểm. (2):Lớp nệm hấp thu va chạm:(gọi là lớp xốp thì đúng hơn) làm =polyestere ,giảm lực va chạm. Một thông tin tư vấn bổ ích![:D] (3):lớp lót mỏng= sợi poly tạo cảm giác êm cho người đội. (5):Quai đeo giúp giữ chặt nón trên đầu,phát huy tác dụng khi bạn gặp tai nạn(lưu ý:cài dây đao chắc và không ảnh hưởng tới đường thở của bạn) Đó là phần cơ bản của các loại mũ, còn đây là các bộ phận + thêm: (4):kính bảo vệ : giúp bảo vệ khuôn mặt,cản bụi và gió. ở 1 số loại nón được thiết kế thêm phần thông gió trên đỉnh hoặc bên trên kính. Mũ bảo hiểm che cả hàm:(full face).Bảo vệ toàn bộ đầu. Với loại mũ này thì quốc lộ không là gì với bạn cả,với điều kiện là bạn phải có tay lái chắc,chấp hành đúng luật giao thông. Ưu:An toàn nhất,ngầu nhất với loại mũ này bạn sẽ không bao giờ nghe di động trong khi chạy xe được,đầu bạn cũng không bị ướt khi đi mưa.Thích hợp chạy trên quốc lộ. Khuyết: mắc tiền,nóng ,bất tiện nhất.Không ai nhận ra bạn trong khi bạn đội cái mũ này,1 số nguời than phiền là sẽ sinh ra gàu ,giảm âm thanh xung quanh.Do loại mũ này chưa thiết kế cần gạt nước khi đi mưa =>cẩn thận khi thời tiết xấu và suy nghĩ kĩ trước khi mua. Giá:>250.000VND. Bạn có thể đến các đại lý chính hãng và thêm một số địa chỉ 1 số địa chỉ: Amoro Vietnam 410 Nguyễn Chí Thanh P6 Q10 Zeus-Andes:Showroom:142 Nguyễn Tri Phương P9 Q5. Trong siêu thị BigC...[/quote]