Mũ bảo hiểm ko có tem CS thì mua cái tem về gắn vào có đc ko?chứ bây giờ mua 1 cái mũ đắt tiền quá!!!!

[size_1] [size_2] Em nghe nói mu bảo hiểm có tem CS bị cấm có đúng ko?.Nếu như cấm đội mũ có tem CS thì người dân sẽ phải vứt đi bao nhiêu là mũ ?Rồi có biện pháp nào để xử lí số mũ ko còn giá trị đó ko?hay la chỉ xem như đồ rác rưởi bỏ nó vào đâu cũng dc.Trong khi lúc trước mua mấy trăm nghìn , loại mũ đó lúc trước cũng đạt chuẩn CS kia mà!!!! Nhà nước có biện pháp nào giải quyết cho người dân về số nón đó ko(bán lại với mức giá có thể dược) hay ko?Trong khi giá mũ bây giờ đạt chuẩn của theo luật thì cũng phải trên 100.000VND có khi lên tới 500-600 000VND rồi người dân có mức thu nhập thấp sẽ khó lòng mua nổi cái mũ.chẳng phải sẽ gây khó cho người dân hay sao????? Đối với mấy bác chạy xe ôm thì khỏi nói luôn, vi hoàn cảnh khó khăn,lúc trước mua mũ cho khách đội cũng là 1 vấn đề vì thu nhập mấy chục nghìn/ngày ma xăng còn lên giá nữa nên cũng đanh mua hang rẻ tiền chạy đỡ bây jo lai phải tuân theo luật mới,thật là khổ.Dây chỉ mới là 1 trong số những trường hợp éo le của người dân mà em dc biết thôi,ko bit còn bao nhiêu chuyện như vậy xảy với người dân nữa ???có mua chăc cũng "đau khổ" bóp bụng mà mua!!!!! Luât này chắc sống ko nổi wa' mấy chú ui! em la sinh viên nên muốn mua 1 cái nón mấy trăm ngàn cũng la chuyện cân phải suy nghĩ nũa nè(TIỀN Ở ĐÂU RA??????)!khổ lắm?mới để giành tiền mua dc cái nón bây giờ lại fai mua cái mới nữa rồi! Cho em hỏi thêm bây jo mua MBH rẻ nhất co thể la bao nhiêu? [/size_2][/size_1]
QuanBeo
Trả lời 15 năm trước
Mũ bảo hiểm mình có cs mình lột ra cho đẹp bây giờ chằng biết thế nào nhỉ [:(]
BT
Trả lời 15 năm trước
Quan trọng là kiếm đâu ra cái tem cs ấy chứ bạn [:D] chắc sắp tới chợ trời sẽ có dịch vụ bán tem cs giả chăng [:D] Tớ thấy cái luật mũ bảo hiểm này thật là điên rồi giờ còn có thêm 56 loại mũ tiêu chuẩn được lưu hành cơ tham khảo ở link này này bạn [blue] http://vatgia.com/hoidap/4569/57426/luat-moi-ve-mu-bao-hiem-so-mu-con-lai-va-mu-cu-khong-dat-tieu-chuan-se-di-dau-lieu-co-tieu-huy-duoc-toan-bo-so-khong-dat-chuan-khong.html[/blue]
Trả lời 15 năm trước
Tớ thì nghĩ : Các doanh nghiệp nào kinh doanh buôn bán mũ bảo hiểm thì cần có tem đó để chứng thực về chất lượng khi bán ra ngoài chứ. Còn về những cái mũ đã sản xuất lâu rồi mình đang sử dụng thì hiện tại nhà nước làm sao quản lý được. Mình có nhất thiết phải dán tem cho nó không. Liệu các bác công an khi đi kiểm tra có nhìn từng cái mũ của người đi đường để xem chỗ nào dán tem CS không. Làm sao mà quản được những việc như thế. Ở đây chỉ nên đánh vào các doanh nghiệp đang bán và sản xuất mũ bảo hiểm thôi
-
Trả lời 15 năm trước
chuyện này cũng bình thuơng thui, có gì phải lo đâu,C.An cũng ko hỏi nhìu về vấn đề này, do Mũ Bảo Hiểm nó ăn $ với nhau rùi, ép người dân thui, bởi vậy chỉ có dân là chịu thiệt thòi, dành im chứ biết than vãn với ai, nón nhập lậu vẫn bán, mũ cấm đội vẫn đội đó thôi, bạn cứ yên tâm mà đội, dù gì đây cũng là vấn đề nói hoài mà ko hết, có nói cũng ko ai chỉu hiểu và lắng nghe[:(]
mizuki
Trả lời 15 năm trước
cái luật đội mũ bảo hiểm thật là điên rồ[):D(] bảo hiểm đầu với sọ não cái nỗi gì chứ...[):D(] tăng ngân sách cho nhà nước và rủng rỉnh tiền tiêu cho những "chiến sĩ" công an ăn bẩn thì đúng hơn[:D]... từ khi có cái luật này tất cả công an được sống và tận hưởng những giây phút thăng hoa sao mà sướng thế[:D]mong 1 ngày nào đó người dân sẽ không bị nhũng nhiễu nữa...hix hix có đến 80% dân số việt nam không thích đội mũ bh
NGÔ THỊ THANH THẢO
Trả lời 15 năm trước
Nếu thik thì em cứ mua tem gắn vô nhưng chỉ có CSGT mới trả lời được câu hỏi này thôi, hên xuôi ah. Chị thấy nếu em chạy trong nội thành thì em sử dụng nón này cũng được.Nhưng nếu ra ngoài thì fải cẩnt hận nhe.Hiện nay có 1 vài hiệu nón đủ chất lương được bán khoảng 120,000đ trở lên. Em ráng mua đi chứ hok khi bị phạt thì tốn hơn tiền mua nón.
nguyen tuan viet
Trả lời 15 năm trước
may cai ong quan ly kieu ga mo do ma. neu muon nguoi ta doi mu bh dung chat luong thi dung cho ban mu dom. mu ban tran lan kieu do ma kiu quan ly cai gi. an luong cua nhan dan de nhung nhieu day ma.[:-/]