Đổi mã két bạc

Tôi có 1 két sắt hiệu bufuco safe loại cơ tay mở gạt lên bên trái ngoài cùng, 2 ổ khóa 4 cạnh ở giữa 1 cái trên, 1 cái dưới và ngoài cùng bên phải là ổ quay mã số. Bây giờ tôi muốn đổi mã số cho két này thì phải làm thế nào? cần chìa khóa nào thấy bảo phải có chìa khóa hình chữ L, cho tôi hỏi chìa khóa đó mua ở đâu có tự chế được ko? và khi có chìa đó rồi thì phải thao tác thế nào để đổi được mã số, hướng dẫn chi tiết giúp tôi cái. Xin cảm ơn nhiều.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Khi cần hỗ trợ về mã két sắt Hòa Phát... Hãy liên hệ ngay với hỗ trợ của Hòa Phát hoặc xem chi tiết trên website : [url=http://noithathoaphat.net/pages.php?pageid=3]www.noithathoaphat.net[/url] đã có hướng dẫn chi tiết về cách mở cũng như các trường hợp xấu
Nguyễn Thị Minh Anh
Trả lời 14 năm trước

1,két bifuco là loại két an toàn có 3 mã số

muốn đổi mã trước hết mở được cánh két ra,mở nắp sau cánh,bạn thấy có 3 đĩa,di chuyển con vít ở đĩa ngoài cùng sang vị trí khác là mã số được thay đổi

các lấy lại mã số,bạn quay xuôi khi nào đĩa trong cùng quay và chỗ khuyết thẳng vào thanh khoá

ghi mã số thứ nhất lại

quay ngược số thứ 2 khi chỗ khuyết thẳng vào thanh khoá,ghi mã thứ 2 lại

quay xuôi kim đồng hồ chỗ khuyết cuối cùng thẳng vào thanh khoá,ghi lại

vậy là bạn có 3 số mới,cách mở là như cũ,chỉ khác số,thông thường két này chỉ đổi

được 2 số đầu,còn số cuối bị chốt,sẽ không đổi

LION GOLD
Trả lời 10 năm trước

Quan trọng là Két Bifuco của Anh - Chị là loại khóa thuờng hay khóa đổi mã

- Nếu là khóa đổi mã thì thao tác rất dễ

- Còn khóa không đổi mã thì phải sắp xếp lại bộ số

Néu khó khăn phone: 0989 540 879 Gặp Sơn