Hỏi về chân đế xoay?

Xin bao gia chan de xoay trong nha va ngoai troi
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=ch%C3%A2n+%C4%91%E1%BA%BF+camera&typing=1&price=&price_to= Gửi bạn giá các sản phẩm chân đế camera để bạn tham khảo. Giá đề ở bên phải đó là giá thấp nhất của các gian hàng đảm bảo. Bạn tham khảo nhé.
Trả lời 14 năm trước
Bên mình là nhà phân phối hàng đầu về thiết bị an ninh ở HN www.vatgia.com/dtgroup Luôn có giá rẻ nhất cho KH Mình xin báo giá 1 số chân đế Chân đế PTS - 301 Giá thấp nhất trên VG 610.000 VNĐ Chân đế PTS - 302 Giá thấp nhất trên VG 450.000 VNĐ Chân đế PTS - 303 Giá thấp nhất trên VG 840.000 VNĐ Bên mình đều có giá tốt hơn giá những cửa hàng báo giá trên, Ngoài ra Cty mình còn có chế độ triết khấu cho Đại Lý và KH mua số lượng lớn. Hãy đến với Cty chúng tôi để có giá tốt nhất là sản phẩm tin cậy nhất www.vatgia.com/dtgroup www.dtgroup.com.vn doanhnhanviet@dtgroup.com.vn Hotline: 0979120919