Máy này của tôi bị hỏng?

con may nay toi mua bi hong roi het bao hanh ko di bao hanh dc .khi mang ra tho dien tu de sua no thi nguoi ta bao ten con ic da bi xoa len ko sua dc .toi phai lam gi voi thiet bi nay.chang le bo no di mua cai moi sao.ai giup toi voi.0978223527
Vũ Hoàng Telecom
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.Theo mình bạn nên đem đến 1 cửa hàng chuyên bán thiết bị này.Tốt nhất bạn mua ở đâu và mang tới đó sửa sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

Nếu nhu cầu cần sử dụng gấp bạn có thể mua thêm 1 cái.Minh thấy giá cả hiện nay cũng rất hợp lý.

Chúc bạn thành công!

Trả lời 8 năm trước
mình mới mua HT!A lắp được 3 hôm nay sờ vào máy mới hú còi , tại sao vậy?