Có ai biết cách đổi mã số việt tiệp ko?

co ai biet doi ma so ket sat viet tiep k35 khong chi cho toi voi

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Hướng dẫn sử dụng, đổi mã két an toàn

ĐÂY LÀ LOẠI KÉT KHÔNG ĐỔI MÃ THEO Ý MUỐN
(vd: KA Hòa Phát, KN Ngân Hàng,KB Selta, kim khí con gà, thành lộc,tân á,việt mỹ, việt tiệp, việt nhật..... các loại việt ... :D)
CÁCH MỞ:

- với 3 mã số được nhà máy cung cấp sẵn tương ứng là x,y,z (x,y,z tương ứng là mã mở số 1,2,3)
chú ý: đối với 1 số loại két gia công như việt tiệp, việt mỹ,việt nhật,.... sẽ gồm 4 mã cách mở cũng tương tự
b1: vặn núm số theo chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số x ( mỗi lần số đó đi qua vạch chuẩn chính giữa tính là 1 vòng) dừng lại chính xác số x ( nếu vô tình vặn quá thì vặn thêm 1 vòng nữa rồi dừng chính xác)
b2: vặn núm số ngược chiều KĐH 2 vòng đến số y (nếu vô tình vặn quá thì làm lại từ bước 1)
b3: vặn núm số xuôi chiều kim đồng hồ 1 vòng đến số z
giữ nguyên mã ở số z tra chìa khóa và dùng tay nắm mở ra ( đối với 1 số loại két nhỏ dùng chính chìa khóa để mở)

CÁCH ĐỔI MÃ:
-Loại két này không hỗ trợ đổi mã theo ý muốn nhưng trong trường hợp cần thiết các bạn vẫn có thể đổi mã để đảm bảo sự an toàn với mã mới # mã ban đầu với 2 số là x,y nhưng khi đổi sẽ mặc định nhưng số bất kì mà bạn sẽ nhận biết được nó trong bước cuối quá trình đổi mã.
nhấn nút nhỏ phía bên trái cánh két cho các chốt lớn lao hết ra két như trong trạng thái khóa
b1: mở tấm ốp phía trong cánh két
b2: nhận thấy bộ mã gồm 3 đĩa quay trong mỗi đĩa có 1 rãnh sâu nhất .gọi các đĩa tính từ ngoài vào trong là 1 2 3
b3 tháo con vít nhỏ nằm trên đĩa số 1 và di chuyển con vít sang 1 lỗ zen bất kì # lỗ zen cài vít ban đầu
b4: - dùng tay quay núm số theo chiều KĐH mắt nhìn vào các đĩa quay. quay 3 vòng đến khi cả 3 đĩa số cùng quay
- nhìn đĩa số 3 khi nào rãnh sâu nhất hướng thẳng vào cò mở (cò mở là thanh sắt nằm gần các đĩa và sẽ cắm vào rãnh sâu để mở két) thì đó là mã 1. bạn quay ra ngoài nhìn thẳng vào núm số xem là số bao nhiêu và ghi lại đó là mã số 1
-tương tự quay ngược chiều KĐH đến khi đĩa số 2 quay và rãnh sâu nhất đĩa số 2 nằm thẳng cò mở. nhìn thẳng núm số và ghi lại mã số 2
- quay núm số theo chiều KĐH nhìn vào đĩa số 1 đến khi rãnh sâu nhất hướng thẳng với cò mở nhìn ra ngoài núm số => đó là mã số 3
mở thử két với 3 mã x,y,z mới
không được các bạn hãy làm lại
chúc các bạn thành công