Adel 30 ngày vàng giảm giá 20% khóa vân tay ADEL, tại sao là sự kiện nóng ?

Chúng tôi mạnh dạng xây dựng [red]chương trình khuyến mãi [/red]với mục đích quảng bá thông tin hỗ trợ ngành cửa, ngành khóa và đặt biệt tất cả những khách hàng có nhà kho, biệt thự, căn hộ, phòng làm việc có nhu cầu đảm bảo sự riêng tư, an toàn và sang trọng nhất. EMAIL : thuan.adel@gmail.com CÂU HỎI LÀ: Khuyến mãi này có đủ để khách hàng cả nước quan tâm hay không ? [red][size_4]SỰ KIỆN NÓNG TRONG NĂM 2008 “[blue]30 NGÀY VÀNG VỚI ADEL[/blue][/size_4]” [/red] Với tinh thần và tâm huyết cao nhất, Công ty Vĩnh Tín đã hợp tác với tập Đoàn ADEL để mang dòng sản phẩm khóa Vân Tay đến người tiêu dùng Việt Nam. Với tính năng thật sự an toàn, tiện lợi với kiểm dáng sang trọng, các loại khóa vân tay ADEL đang được ngành cửa gỗ, cửa kim loại khuyến cáo khách hàng lắp đặt. Điều này khuyến khích chúng tôi mạnh dạng xây dựng chương trình khuyến mãi với mục đích quảng bá thông tin hỗ trợ ngành cửa, ngành khóa và đặt biệt tất cả những khách hàng có nhà kho, biệt thự, căn hộ, phòng làm việc có nhu cầu đảm bảo sự riêng tư, an toàn và sang trọng nhất. EMAIL : thuan.adel@gmail.com Chương trình này áp dụng từ ngày 08/11 đến ngày 08/12/2008, đối với tất cả các sản phẩm khóa Vân Tay, khách hàng được áp dụng trực tiếp 20% trên giá bán. Mức giảm khá cao này thể hiện sự ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn ADEL với mong muốn tất cả khách hàng Việt Nam nắm bắt cơ hội sử dụng Khóa Vân Tay AN TOÀN – TIỆN LỢI – ĐẲNG CẤP trong thời điểm Việt Nam tiếp nhận công nghệ cao gần như đồng thời cùng với các nước phát triển mạnh trên thế giới như Mỹ, Úc, Châu Âu. Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc: 08.390 25926 – 0937 007738
Công Tơ Điện Tử
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Lời đầu xin trân trọng cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi quan tâm đến khóa vân tay ADEL, Thật sự chúng tôi dành tâm huyết rất nhiều để mang lại tiện ích cao cấp này cho người Việt Nam có nhu cầu ứng dụng CÔNG NGHỆ CAO cho việc bảo vệ, bảo mật tài sản và văn bản giấy tờ quý giá. Bên cạnh đó, sự riêng tư cần thiết trong không gian gia đình cho đời sống hiện đại đã trở thành chuyện rất cần thiết tại thời điểm này. Giảm giá để khách hàng mạnh dạn mua sắm là chúng tôi đang quyết tâm tạo sự gần gũi với mọi tầng lớp khách hàng. Rất mong được quý khách hàng ủng hộ mua về dùng và giới thiệu cho quý bạn bè gần xa. Trân trọng hồi đáp Khóa vân tay ADEL - 30 ngày vàng Giảm giá 20%