Xin cho mình hỏi công ty nào ở VNam cung cấp loại tủ chống cháy này vậy

Dear Xin phep cho toi hoi cong ty nao cung cap mat hang tu ho so chong chay này vạy. Rat tiec la cco quang cao nhung lại khong khi ten cong ty ban hoac cung cap. Co gi hay lien he 0904262595 Phạm Biên Cương Công ty Trung Sơn TSSE Cảm ơn nhiều
TXP Việt Nam
Trả lời 6 năm trước

Công ty TNHH TXP Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm tủ đựng hóa chất dễ cháy nổ, tủ đựng hóa chất ăn mòn và axit

Liên hệ: Ms Thúy 0932282845 để được tu vấn và báo giá nhanh nhất