Hỏi về máy chống trộm?

Tôi muốn tìm hiểu thêm sản phẩm phía cty bạn đang cung cấp về máy chống trộm?
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi có 1 chiếc máy chống trộm không sử dụng năng lượng, Hoàn toàn tin cậy, cảnh báo trộm từ xa, từ khi mới mon men đến gần. Hoạt động 365 ngày / năm không cần bảo dưỡng. Có khả năng phân biệt kẻ trộm với người nhà. Khi có kẻ trộm đọt nhập vào nhà, máy sẽ báo cho chủ nhà và hàng xóm, hỗ trợ cùng chủ nhà chống trộm bằng nhiều phương án linh hoạt. Tên máy là Chó
Vũ Hoàng Telecom
Trả lời 15 năm trước
SẢN PHẨM MÀ BẠN ĐƯA LÊN KO PHẢI LÀ BÁO ĐỘNG,ĐÓ LÀ MỘT MÁY CAMERA IP QUAN SÁT QUA MẠNG INTERNET.NẾU CÓ NHU CẦU THAM KHẢO THÌ BẠN CÓ THỂ VÀO TRANG WEB CTY MÌNH vuhoangttc.com hoặc trang bán hàng của cty vatgia.com CHÚC BẠN TÌM DC SẢN PHẨM VỪA Ý.CHÀO BẠN
Nguyễn Văn Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào www.sonlongmobile.com để tham khảo thêm bên minh chuyên cung cấp các loại thiết bị cảnh báo- báo trộm của hãng visonic nổi tiếng trên thế giới ADD 20 phố huế hà nội TEL 0439454468 hotline 0982953838 -0904347023
tran van canh
Trả lời 14 năm trước
chào bạn mình là nhân viên cty TNHH NHẬT NAM. Cty mình chuyên cung cấp các thiết bị báo trộm báo cháy và camera quan sát. bao co thể vào: http://nhatnam.com.vn để xem hoặc phone cho mình 0902133129 mình có thể tư vấn trực tiếp cho bạn[):D(]