Bạn đang có ý tưởng thiết kế, bạn muốn ai đó giúp bạn phát triển và hoàn thiện ý tưởng đó???

Công Ty TM XD & Kiến Trúc Việt Nguyên Bạn đang có ý tưởng thiết kế, bạn muốn ai đó giúp bạn phát triển và hoàn thiện ý tưởng đó??? Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo, kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng không tiện dụng, không hài hoà về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình bình thường. Bởi vậy thiết kế nội thất là cánh tay nối trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào công trình của kiến trúc sư Khi nghĩ đến một không gian hoành tráng và độc đáo hãy nghĩ đến CÔNG TY KIẾN TRÚC -NỘI THẤT VIỆT NGUYÊN Đội ngũ cán bộ kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, năng động! Công ty TM XD & Kiến trúc Việt Nguyên được thành lập năm 2004 hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: - Thiết kế, tư vấn thiết kế, trang trí nội thất VP làm việc, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự ... - Thiết kế, thi công gian hàng Hội chợ, Triển lãm - SX các loại đồ gỗ nội thất: kệ, giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp... từ các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp vơi nhiều kiểu dáng mẫu mã hiện đại sang trọng. Nhận đóng đồ gỗ trực tiếp tai xưởng đặt tại Cầu Diễn theo mẫu có sẵn của khách hàng. - Sản xuất, phân phối các loại cửa gỗ công nghiệp và cửa chống cháy với lớp khoáng chống cháy được nhập khẩu từ Malayxia chất lượng đảm bảo, hình thức mẫu mã đa dạng, sang trọng. Phù hợp sử dụng trong các Tòa nhà VP, chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn, nhà ở, trung tâm TM, ... Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Văn phòng giao dịch: P 8.14 - Tòa nhà E3B Khu đô thị Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội Phone: 04. 62698535 Fax: 04. 62698534 Mobile: 0984868351 Webside: www.vietnguyencompany.com Email: noithatvietnguyen@gmail.com Hồ sơ năng lực: DOWNLOAD
Chita
Trả lời 14 năm trước
Topic chắc chuẩn bị bị khóa vì quảng cáo [:D]