Ai biết các đại lý phân phối rèm cửa hay các cửa hàng bán rèm cửa trên địa bàn Hào Nội không giúp mình với?

Mình cảm ơn
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Công ty mình là nhà sản xuất và kinh doanh các loại rèm cửa với kiểu giáng đa dạng và giả cả hợp lý. Hiện nay mình đang có ý định tổ chức buổi offline giữa các đại lý phân phối và cửa hàng bán rèm cửa để cùng để ra phương án kinh doanh trong thời gian tới nhất là đẩy mạnh kinh doanh trên mạng. các bạn có quan tâm tham gia có thể để lại comen dưới đây hoặc vào gian hang của bên mình trên vatgia.com: [url=http://www.vatgia.com/remhanoi]http://www.vatgia.com/remhanoi[/url] phần đánh giá chúng ta có thể chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và phương hướng cho buổi offline.
Dan Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Phố Tôn đức Thắng nhiều lắm bạn ạ, thử ra đấy xem

Trả lời 13 năm trước

MÌnh thì ra thế giới rèm ở 29 trần quốc hoàn, ở đấy các em ý nhiệt tình lắm mà cũng nhiều mẫu rèm đẹp. Có trang web đấy, bạn có thể search trên mạng là ra

trần duy hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn định kinh doanh rèm cửa .... tất cả các mặt hàng của VN mình chiếm đa số là từ trung quốc . Nếu bạn lấy hàng của các cửa hàng thành ra giá thành sản phẩm của bạn khi bán ra sẽ cao hơn các cửa hàng khác => cửa hàng bạn cạnh tranh sẽ rât khó . Bạn nên lấy hàng tận gốc , nếu bạn không qua trung quốc nhập hàng được mình sẽ giới thiêu cho bạn ông bạn ở trung quốc chuyên phân phối mành rèm ở HN . Liên hệ với mình 0979686073

NHÀ SẢN XUẤT RÈM GỖ GRACE HOME
Trả lời 12 năm trước

Bên mình cung cấp rèm sáo gỗ cao cấp GRACE HOME cho các cửa hàng rèm trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Rất mong hợp tác với các cửa hàng rèm.

Cám ơn quý khách hàng và đối tác đã quan tâm !
Vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & NỘI THẤT THĂNG LONG

VPGD : Số 52 Đặng Thai Mai - Tây Hồ - Hà Nội
Tel : 04.2260.1575 - Fax: 04.3718 .6748
Hotline : 0977 653 444
Email : remgogracehome@gmail.com - Website:graceblinds.com