Tìm đồ nội thất nên thiết kế hay mua sẵn??

Mình đang cần cải tạo lại không gian trong nhà, mình muốn hỏi mọi người xem có biết chỗ nào thiết kế, cải tạo lại không gian, và thiết kế nội thất trong nhà luôn?

Có ai đã từng làm và biết đơn vị nào làm? giới thiệu cho em với

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nên mua đồ thiết kế sẵn, như thế không đẹp. bạn nên tìm một đơn vị chuyên về nội thất, họ sẽ cải tạo, thiết kế lại không gian nhà bạn

Đơn vị mình đã từng cải tạo nhiều ngôi nhà, thiết kế nội thất, thi công cho rất nhiều căn hộ.

Bạn có thể qua chỗ mình để xem các dự án mà mình đã từng làm.

Hiện này đơn vị mình đang có đợt khuyến mãi, với giá thiết kế không gian chỉ có 80.000/m2. nếu khách hàng ký hợp đồng thi công với đơn vị mình. thì bên mình sẽ không tính phí thiết kế.

thai thi chau
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên nhờ người thiết kế lại nội thất theo ý của mình, làm theo yêu cầu sẽ phù hợp với không gian nhà mình hơn.

Bạn có thể gọi cho Anh Thành ( 0935 38 99 79) để thiết kế và làm nội thất luôn.

Giá rất rẻ, cam đoan lun, hihi. Vì mình mới làm 1 bộ tủ bếp ở bình Thạnh mà.

Anh Thành lấy phí thiết kế rất rẻ, bạn tham khảo thử nhé.!

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn , công ty mình có nhận thiết kế ,thi công cải tạo lai không gian nhà, nội thất đáy bạn ah.Công ty mình là công ty An thuy Anh.

Có gì bạn vui lòng lien he với mình qua:

tel:0978446270

Email:fairybui@yahoo.com

xin được cảm ơn mọi sự quan tâm của bạn

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 11 năm trước

Với suy nghĩ đó quả thật mỗi người một quan điểm nhưng theo mình thì đóng đồ nội thất vẫn yên tâm hơn ngay cả chất liệu, màu sơn chất liệu sơn mình cũng có thể chọn được, không chỉ thế nếu chọn được một đối tác yên tâm chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng người ta có thể thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn

nội thất nhà  anh Cường phố cổ -3.JPG