Tôi muốn biết giá sofa góc khỏang bao nhiêu tền cho 1 sản phẩm và mua ở đâu tại TP.HCM

gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại sản phẩm bạn hỏi chỉ có 1 cửa hàng bán nên bạn thử liên lạc với cửa hàng bán xem có đại lý ở HCM không bạn nhé! Công ty Thương mại Xây dựng và Du lịch TCT - Liên hệ: 15A Hàng Cót (Toàn quốc) Tel : 9272777
Vũ Long Giang
Trả lời 11 năm trước

GIÁ CỦA BỘ SOFA GÓC KHOẢNG 10TR TÙY THEO CHẤT LIỆU VẢI VÀ KÍCH CỠ, KIỂU DÁNG.

BẠN THỬ THAM KHẢO TẠI WEBSITE:http://giangthanhlong.com/

TEL: 0906688483 ( MR.GIANG)

Đinh Ngọc Tuy
Trả lời 11 năm trước

-Sofa góc là một sự lựa chọn thích hợp,theo nhiều nghiên cứu gần đây,sofa góc là một giải pháp tốt cho phòng khách,đáp ứng nhiều tiêu chí như:

-Tiện lợi.

-Thay đổi được kích thướt.

-Thẩm mỹ.

- Màu sắc luôn hài hòa,có nhiều màu cho các bạn lựa chọn.

-Giá thành tương đối,chưa đến 7 triệu là các bạn có một bộ sofa góc nền là vải bố,giá đã khuyến mãi một bàn sofa.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tìm trong vatgia.com mục tìm kiếm hoặc tìm hiểu các dịch vụ tìm kiếm trên vatgia.com 1 cách hiệu quả nhất tại :

https://gianhangdambaovatgia.wordpress.com/

--
Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Họ tên : Phạm Anh Tuấn
ĐT: 0986.66.88.32
Mail :tuan.vatgia69@gmail.com
Skype: tuan.vatgia
Yahoo : tuapa.vatgiahn
bùi văn minh
Trả lời 11 năm trước

http://sofanhapkhau.com/

http://www.sofada.com.vn

Liên hệ:Hotline:0983.812.152 .

ADD 1: C3- Ngách 39 – Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ADD 2: SN 20- Đường 13- Khu Phố 4- An Phú –Quận 2 – Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần đầu tư Thương Mại và DV BTM giới thiệu Phương thức bán hàng mới: Bán hàng tại kho,giá rẻ hơn từ 20%-30% so với giá thị trường. Khách hàng có cơ hội mua các sản phẩm sofa da và đồ trang trí nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Italy và Malaysia với mức giá thấp hơn ít nhất 20% so với giá thị trường.

Lợi ích của phương thức mua hàng này:

1. Khách hàng mua được sản phẩm tận gốc của công ty nhập khẩu, không qua bất kỳ trung gian nào.

2. Giá mua sản phẩm rẻ hơn so với giá bán lẻ trên thị trường ít nhất 20%. Lý do rất đơn giản: Công ty BTM không phải chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, giảm thiểu được các chi phí bán hàng liên quan… vv, cho nên phần chi phí này được giảm trừ vào giá bán sản phẩm cho khách hàng.

3. Mua hàng trực tiếp của công ty nhập khẩu cho nên khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: Giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm,bộ tờ khai hải quan nhập hàng...vv. Đảm bảo tuyệt đối mua hàng chính hãng , đúng nguồn gốc.

4. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất cho mình trong khi mua hàng, bởi lẽ hàng trong kho thường xuyên có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

nguyễn ngân
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đến cửa hàng của bên mình xem hàng nha ( HOMEWORLDSHOP) . Địa chỉ: 238/2 Bạch đằng, P.24, Q. bình thạnh. Giá sofa góc bên mình là 4,2 triệu/ Bộ, với chất liệu la simili, kiểu dáng sang trọng. Mong bạn ghé xem!

mr.kong
Trả lời 11 năm trước

Chào chị. Bên em là xưởng sofa tại Hà Nội. Giá khoảng 2,8- 3,5 triệu/1 mét dài. Nếu chị mua tại cửa hàng có thể đắt hơn một chút đấy. Vì thế chị cứ tìm xưởng đóng cho an toàn về chất lượng và giá cả nhé.

Pham Hiền
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy ở đây sopha đẹp và chất lượng nhất nè : www.haanhsofa.con
Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Cho bạn tham khảo nhé trước mình có mua ở đây nhé

TTP-SFG30

5.317.000 VNĐ
4.090.000 VNĐ
So sánh
TTP-SF38

5.577.000 VNĐ
4.290.000 VNĐ
So sánh
Sofa góc T013

8.190.000 VNĐ
6.300.000 VNĐ
So sánh
Sofa góc T012

8.125.000 VNĐ
6.250.000 VNĐ
So sánh
Sofa góc T010

8.190.000 VNĐ
6.300.000 VNĐ
So sánh
Sofa góc T009

8.125.000 VNĐ
6.250.000 VNĐ
So sánh
Sofa góc T008

8.125.000 VNĐ
6.250.000 VNĐ
So sánh
Sofa góc T005

8.125.000 VNĐ
6.250.000 VNĐ
So sánh
SOfa góc T004

8.125.000 VNĐ
6.250.000 VNĐ
So sánh
Sofa góc T002

8.125.000 VNĐ
6.250.000 VNĐ
So sánh
Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo giá: TẠI ĐÂY