Tôi muốn mua thì mua ở đâu, giá cả thế nào, phương thức thanh toán và giao hàng?

Tôi sống ở thị trấn Trạm Trôi huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội. Tôi muốn mua một bộ bàn ăn mặt vuông có 6 ghế. Thì mua ở đâu, giá cả thế nào, phương thức thanh toán và giao hàng xin được cung cấp thông tin sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn
NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 12 năm trước

Chuyên thiết kế thi công các sản phẩm áo phủ ghế, khăn trải bàn, mành rèm hội nghị, hội thảo, hội trường

Đồ gỗ bàn, ghế, giường, tủ, đồ gỗ vách ngăn, đồ gỗ ốp tường; thảm trải sàn; ván sàn gỗ, khuôn cửa gỗ và các hạng mục liên quan đến đồ gỗ.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ tay nghề cao, các sản phẩm Mành Rèm và đồ gỗ nội, ngoại thất Newworld được phân phối rộng khắp trên Toàn quốc ổn định và hài lòng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì hậu mãi của chúng tôi.

Do nhu cầu phát triển kênh phân phối – đối tác – đại lý, NEWWORLD mong muốn được hợp tác với các công ty tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất, các công ty bất động sản, các chủ đầu tư xây dựng các công trình dân dụng, tư nhân cũng như nhà nước…

Bạn quan tâm đến sản phẩm của mình thì bạn nên dành 1 chút thời gian để qua xưởng bên mình xem mẫu mã hoạc mình sẽ gửi hình mẫu thiết kế qua bên bạn.

Thanh toán thì đơn giản hơn bạn ah. Bạn có thể thanh toán trực tiếp, hoặc chuyển khoản nếu bạn không có nhiều thời gian.

Rất mong bên mình có dịp để hợp tác với bạn.

Cảm ơn bạn nhiều! Chúc bạn thành công.

Công Ty Cổ Phần ĐẦU TƯ THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ : Số 21/173/134 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 62583955/56 Fax : (84-4) 62583957 Hotline: 0903485656
Website :www.newworldvn.vnEmail :info@newworldvn.vn
NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Bạn lên đặt đóng đồ nội thất tại Xưởng sx luôn.

Mình cũng từng đóng tất cả đồ nội thất trong gia đình tại sưởng sx của Anh Cao ( Đồng Mai - Hà Đông - Hà Nội)

Bên xưởng sx của nhà anh ý nhận đóng rất nhiều đồ gỗ: sập, tủ, kệ, đồ thờ, Khuân cửa, bàn, ghế, tủ,..........

Vì là xưởng sx lên là giá thành khá hợp lý mà chất lượng gỗ thì chuẩn luôn, Anh này làm việc rất uy tín.

Gia đình mình rất hài lòng thế nên cũng muốn giới thiệu cho cả nhà biết để có những bộ đồ nội thất ưng ý lại đẹp

Ah số đt của anh ý là : 0932.286.383 hoăc 097.868.3422

Pham Thanh Long
Trả lời 12 năm trước

Gỗ La Xuyên ở 107 Quan Hoa cũng nhiều bàn ăn đẹp lắm

Bạn tham khảo thêm nhé

http://golaxuyen.com

http://golaxuyen.com/sites/default/files/imagecache/scale_600x600/prds/28/IMG_1806.JPG

Link chi tiết sản phẩm đây bạn nhé: http://golaxuyen.com/san-pham/noi-that-phong-an/ban-ghe-an

Liên hệ Ninh Đức Tùng 0982009931