Mình muốn được tư vấn về sàn gỗ?

Chào các bạn,
Hiện nay mình ở TP.HCM và vừa mới mua nhà, giờ muốn lắp sàn gỗ nhưng không bít

sàn gỗ loại nào tốt nhất và chỗ nào cung cấp sàn gỗ uy tín nhất, lên google thấy nhìu

thương hiệu, mẫu mã và nhà cung cấp quá.
Mình thấy sàn gỗ chia thành 2 loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, không

biết 2 loại này có khác nhau gì nhìu không, mình thì thix loại nào xài bền, chứ đẹp mà

mau hư thì cũng nguy wá.
Mình cũng nghe qua là có loại sàn gỗ ngoài trời, vậy không biết công dụng và ưu

nhược điểm của loại sàn gỗ này là gì?
Mong những người nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với, mình cám ơn lắm.

Nguyễn Quang Phúc
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, sản phẩm sàn gỗ và có cả hàng nhái.
Làm sao để tôi phân biệt và biết chính xác được đâu là sàn gỗ công nghiệp chính hãng.
Tôi định dùng sàn gỗ tự nhiên để lót cho phòng khách 30m2 nhà tôi, vì thấy mẫu mã đẹp, gía cũng không cao lắm.
Nhưng tình cờ tôi thấy bài viết giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp JANMI của Hoàng Gia Nam Việt, bài viết khá chi tiết.
Giờ tôi đang phân vân không biết nên sử dụng loại nào cho ngôi nhà của mình. Xin mọi người tư vấn giúp. Thanks

Lê Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Sàn gỗ Nam Việt thì nổi tiếng rồi, đi đâu cũng thấy thương hiệu của họ. Hình như JANMI là độc quyền của Nam Việt tại tphcm thì phải, chỉ thấy mỗi họ bán sàn gỗ JANMI.
Sử dụng sàn gỗ mình sợ nhất là bị mối mọt và co ngót, không biết sàn gỗ JANMI có đáp ứng được cả 2 yếu tố đó trong thời gian dài không vậy ?

Đặng Quốc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Hay wá! Mình cũng dự định lót sàn gỗ cho phòng khách của nhà mình, mình cũng đã tham khảo giá trên web http://san-go.com không biết sangonamviet có thể đến nhà mình để tư vấn mẫu màu vân gỗ giúp mình dc không? Số dt của mình : 0974.599.974 (Tuấn)

Lê Thị Vân
Trả lời 12 năm trước

Xin chào các anh chị!

Hôm nay em muốn giới thiệu đến các anh chị nào đang muốn tìm sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên giá rẻ nhất thị trường TPHCM .

Em được biết trên thị trường mình bây giờ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về sàn gỗ công nghiệp. Còn gỗ tự nhiên cũng đa dạng không kém . Điều em muốn nói tới là giá cả các anh chị ? Nơi cung cấp sàn gỗ giá rẻ mà em muốn thông báo tới tất cả mọi người được biết là : CTY TTNT VÂN QUANG NAM .Địa chỉ VPGD : 164 Trường Chinh. P.13.Q.Tân Bình. TPHCM. SĐT tư vấn về sản phẩm 24/24 : 0988.578.446 ( mr Quang )

Mời mọi người một lần ghé thăm : http://sangovanquangnampro.com

http://vanquangnam.com

Đảm bảo các anh chị sẽ hài lòng về giá cũng như chất lượng sản phẩm!

dang thai son
Trả lời 12 năm trước

Quan trọng nhất là chọn được nhà thi công chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn về màu sắc hợp với tuổi tác, phong thuỷ, chất lương của từng loại, giá cả hợp lý nhất. Nếu ở Hà Nội thì bạn hỏi công ty TNHH xây dựng và trang trí nội thất Phương Linh nhé. Họ phân phối và thi công thuộc vào hàng tốt nhất trong các công ty về sàn gỗ công nghiệp. Thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm. Gọi đến số 0989.5555.11 gặp anh Sơn nhé