Cần hỏi về nơi mua thủy tinh màu?

trang trí nhà bằng thủy tinh màu đến giờ em vẫn thấy đẹp

em muốn mua những cái bình dài cao cổ nhiều màu như xanh, vàng, đỏ nhưng ko biết nên mua ở đâu có nhiều màu và giá cả thì phải chăng 1 chút. Bình nhỏ thôi k kần cao qá.

Ai biết địa chỉ bán và giá cả luôn thì pm em với. thanks mọi ng nhiều

Chita
Trả lời 12 năm trước

Có thể tìm mua thủy tinh màu, thủy tinh nghệ thuật trên phố Quán Thánh, Giảng Võ... ở HN. Với những tấm thủy tinh nghệ thuật bạn có thể đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà mình.