Mọi người có ai biết mua giấy dán tường Hàn Quốc ở đâu giá rẻ lại đảm bảo không?

Đỗ Bích Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Công ty đang có đợt thanh lý hàng giấy dán tường Hàn Quốc để chuẩn bị kho nhập lô hàng mới,

hàng đảm bảo chất khổ 16,5 m2 giá 600k/cuộn" Giấy dán tường Art- deco".

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Đức Chính
Trả lời 11 năm trước

www.noithatttc.com 59 Nguyễn Tuân ấy bạn à!

Nguyễn Hoàng Long check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, Nội thất Mộc Tín là nhà cung cấp đầu mối giấy dán tường Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ theo số máy: 0918.019.681 để biết thêm chi tiết về giá cả, chương trình khuyến mại. Mộc Tín có chương trình chiết khấu sâu nếu khách hàng dùng từ 5 cuộn trở lên. Chúc bạn tìm được nhà cung cấp uy tín

Trương Thế Quang
Trả lời 9 năm trước

mình chuyên cung cấp và thi công giấy dán tường

bạn có thể liên hệ mình, mình sẽ đem mẫu tận nhà, đo đạc và tính toán cho bạn với giá tốt nhất

bên mình có giấy Hàn quốc và Nhật bản với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng

thông tin bên mình

Quang 0932363848

yahoo: noithatgiavy@yahoo.com

Web: http://giaydantuonggiavy.com

add: 133/26 văn thân ,p8 ,q6 tphcm

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình mua giấy dán tường ởSendo.vnđó bạn. Bạn thử vào nhé. Giao hàng tận nơi nữa nè. Tiện lắm đó. Hoa tiết của giấy dán tường cũng đẹp lắm