Mua đồ nội thất FAMI ở đâu?

Tôi muốn mua sắm nội thất cho văn phòng mới.

thấy văn phòng bên sử dụng đồ FAMI rất đẹp.

Các bác chỉ giúp tôi mua đồ nội thất FAMI ở đâu là Hàng chuẩn và Giá đúng!

cảm ơn các bác!

bennly
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!
mình làm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất văn phòng.

Xin giới thiệu cho bạn về sản phẩm FAMI,

Hiện Công ty FAMI vừa mới khai trương showroom giới thiệu sản phẩm đầu tiên tại HN.

Bạn liên hệ tại địa chỉ:

Số 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - HN (Qua siêu thị HC giải Phóng 200m)

ĐT: 04.36686889

hoặc bạn xem hàng trên web: www.noithatfami.com

Giá bán trên web có chiết khấu theo số lượng hàng mà bạn mua đấy.

lehongnguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn mốn mua đồ nội thất cho văn phòng mới của mình? sao cứ phải là nội thất FAMI. hiện nay có rất nhiều nội thất văn phòng đẹp. bạn co thể tham khảo thêm với giá cả hợp lý mà đồ có chất lượng tốt. công ty mình cũng vừa nhập bàn làm việc của nhân viên tại công ty nội thất Tân Phongđịa chỉ 90 Nguyễn Lương Bằng,ĐốngĐa, Hà Nọi,mình thấy đẹp đấy chứ, bảo hành cũng khá chu đáo. với đồ nội thất như ý chúc văn phòng của bạn làm việc tốt nha

Pham Thuy Dung
Trả lời 11 năm trước

Bạn lựa chọn nội thất Fami là sự lựa chọn sáng suốt đó bạn, vì đây là dòng nhập khẩu cao cấp của Hàn Quốc, chất liệu gỗ chống cháy, chống thấm nước, chống mối mọt... Bạn có thể tham khảo kênh phân phối sản phẩm nội thất Fami tại : http://noithatfami.vn