Bạn nào biết nơi sản xuất sập gỗ, uy tín không?

Hiện mình đang cần đơn vị cung cấp, sản xuất sập gỗ giá rẻ, cụ thể là sập gỗ pomu, hoặc sập gỗ gõ đỏ. Bạn nào biết chỉ giúp mình với.

Nếu bạn nào biết email qua cho mình nha! Cảm ơn nhiều

Email: hoangminh_designer@yahoo.com.vn

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 12 năm trước

Bạn cho mình số điện thoại. Hoặc bạn để số điện thoại để mình liên hệ với nhau làm việc dễ dàng nhé Chuyên thiết kế thi công các sản phẩmĐồ gỗ bàn, ghế, giường, tủ, sập gụ, tủ trà đồ gỗ vách ngăn, đồ gỗ ốp tường; thảm trải sàn; ván sàn gỗ, khuôn cửa gỗ và các hạng mục liên quan đến đồ gỗ.

áo phủ ghế, khăn trải bàn, mành rèm hội nghị, hội thảo, hội trường

Với đội ngũ nhân sự có trình độ tay nghề cao, các sản phẩm Mành Rèm và đồ gỗ nội, ngoại thất Newworld được phân phối rộng khắp trên Toàn quốc ổn định và hài lòng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì hậu mãi của chúng tôi.

Do nhu cầu phát triển kênh phân phối – đối tác – đại lý, NEWWORLD mong muốn được hợp tác với các công ty tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất, các công ty bất động sản, các chủ đầu tư xây dựng các công trình dân dụng, tư nhân cũng như nhà nước…trong hoạt động phân phối sản phẩm Mành Rèm và nội, ngoại thất , với mục tiêu :" Hợp tác cùng phát triển”.

Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng quý vị!
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần ĐẦU TƯ THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ : Số 21/173/134 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

Showrom: 319 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

Điện thoại : (84-4) 62583955/56 Fax : (84-4) 62583957 Hotline: 0903485656
Website :www.newworldvn.vnEmail :info@newworldvn.vn

nguyen hong phong
Trả lời 12 năm trước

sang go vap hoac sang ngo gia tu q10 do ban o do se co nhung gi ban can

Đăng Tâm
Trả lời 12 năm trước

Thank bạn nhiều nha!

Nguyễn Ngọc
Trả lời 11 năm trước

Tiếc là bạn tìm đã hơn 1 năm nay rồi ,chúng tôi luôn cung cấp sập gõ đỏ hàng mới đẹp đủ giấy tờ ,nay tôi muốn mở rộng thị trường vào thành phố hồ chí minh mà chưa tìm được bạn hang để hợp tác cả.Có bạn nào biết chirgiups tôi với nha.thank các bạn