Mua bàn ghế ăn giá rẻ ở đâu nhỉ?

Tôi muốn mua bàn ghế ăn đẹp mà giá cả hợp lý thì ở đâu bán? Có ai biết chỉ dùm với nhé!

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nói rõ phòng ăn của bạn được thiết kế thế nào nên cũng hơi khó tư vấn cho bạn, tuy nhiên nếu có điều kiện bạn nên đặt hàng trên cơ sở đo chính xác diện tích phòng ăn để có được kích thước bàn và ghế ăn cho phù hợp.

Theo tôi đồ gỗ tự nhiên bao giờ cũng đẹp và tốt nhất.

Nếu điều kiện tài chính cho phép bạn nên đặt gỗ hương ( loại này tuy đắt nhưng bền, sáng màu, đẹp mãi, không bao giờ mất giá ), sau đó mới tới các loại gỗ: trắc, cẩm lai, cẩm thị, gụ...

Còn không có thể dùng gỗ sồi tuy nhiên sồi về Việt Nam chỉ tương đương nhóm gỗ cấp 4 ( các loại tôi vừa nêu trên thuộc nhóm 1). Ở Hà Nội theo tôi những cơ sở sau đóng đồ gỗ chất lượng tốt: Mỹ Đức ( Trên đường Thái Hà), Mỹ Hà (trên đường Nguyễn Thái Học) và Mỹ Á ( đường Sài Đồng ).

Bạn đừng tham rẻ khi đặt đồ gỗ. Cứ cửa hàng danh tiếng bạn đặt hàng thì mới chuẩn ( cả về chất lượng và chế độ bảo hành sau này.

Nếu chưa đủ tiền thì cứ kiên trì chờ, đừng nóng vội mua những hàng chợ làm sẵn, hoặc đồ công nghiệp, sau này dễ ân hận lắm. Bạn hãy nhớ hộ mình: sắm đồ gỗ thì chỉ nên sắm một lần để dùng mãi không chỉ cho đời mình mà còn giá trị mãi cho con cháu, đấy mới là tinh thần sắm đồ mộc các cụ truyền dạy./.

đặng thị lâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu đồ nội thất cao cấp, có uy tín trên thị trường với khả năng cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều bộ bàn ghế ăn sang trọng mà giá cả lại hợp lý. Đặc biệt để chào đón năm 2012, chúng tôi đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.Chúng tôi tin tưởng rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Tân Phong

Showroom: 90 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35132153 - 04.35377083 - Fax: 04.35377958

Website: http://thegioinoithat.vn/

Email: sale@tanphong.com.vn

Nội thất AK
Trả lời 11 năm trước

Mua bàn ghế ăn giá rẻ ở đâu nhỉ?

Tôi muốn mua bàn ghế ăn đẹp mà giá cả hợp lý thì ở đâu bán? Có ai biết chỉ dùm với nhé!

Chào bạn!

Biết bạn muốn mua bàn ghế ăn cho phòng bếp, cho nên mình muốn giới thiệu bạnđến với nội thất ak.

Chúng tôiđảm bảomẫu mã bềnđẹp, chất lượng đảm bảo. Bạn có thể qua Nội thất ak đặt hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Công ty mình có xưởng sản xuất nên chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, và khách hàng được xem hàng mộc trước khi hoàn thiện.

Bạn có thể vào trangweb:http://noithatak.com/để xem thêm mẫu, và hãy gọi chođườngđây nóng của chúng tôiđểđược tư vấn và hỗ trợ: 0485869816-0982861136, hoặc yahoo: noithatak@gmail.com

Sauđây mình sẽ gửi bạn vài mẫu tủ bếp mà bên mìnhđãthiết kếvà thi côngcho khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM
Email: kinhdoanh@noithatak.com - Tell: 04.8586 9816 - Fax: 04.3782 4112 - Mobile: 0982861136 / 0918321136
VPGD: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
CN Thái Nguyên: Số 09/46 đường Phú Thái, P.Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. DĐ: 0985661136
Xưởng sản xuất: ngã ba chợ Vân Nội, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội. DĐ: 0932328800

Vanphong Bannoithat
Trả lời 7 năm trước

http://noithatminhhuan.com/collections/thanh-ly-ban-giam-doc

Vanphong Bannoithat
Trả lời 7 năm trước

http://noithatminhhuan.com/collections/thanh-ly-ban-giam-doc