Tư vấn mua đèn Led mắt ếch 6W, 12W, 9W, 7W vỏ inox siêu sáng ?

MÌNH CẦN MUA ĐÈN ĐÓ

Ms. Huệ
Trả lời 12 năm trước

-MẮT ẾCH VỎ INOX 6W MẮT KÍNH -

-MẮT ẾCH 5W SIÊU SÁNG LED

-MẮT ẾCH 3W LED SIÊU SÁNG

-MẮT ẾCH 9W LED SIÊU SÁNG

-MẮT ẾCH LED 12 W- VỎ INOX

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TRÊN ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG - CÓ VỎ INOX VÀ VỎ SƠN TRẮNG CHO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐƯỜNG DÂY NÓNG :0914.459.379 ( NHƯ QUỲNH )

nguyễn ngọc anh
Trả lời 11 năm trước

Các loại đèn Led phổ biến dùng cho trang trí nội thất:

+ Led Downlight ( âm trần ): Gồm 3w, 5w, 7w, 9w, 12w, 15w. Mặt vuông, mặt tròn.

Tính năng: Gồm bóng, chấn lưu chuyển đổi, lắp trên trần thạch cao

+ Led ốp trần panel gồm: 3w, 5w, 7w, 9w, 12w, 15w, 18w.

Công dụng: Ốp trần thạch cao, ngoài hiên, trần bê tông...

Ngoài ra còn nhiều loại đèn led khác sử dụng cho trang trí nội thất như: Led dây, led pha chiếu hắt, led tròn đui E27, đui E14…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hương:0973360835

v

Trần Thị Phương Mai
Trả lời 9 năm trước

Cty của mình chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện và đèn chiếu sáng, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, giá cực tốt và có chiết khấu khi mua sản phẩm với số lượng nhiều.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên website hoặc có thể trực tiếp đến ngay showroom để được tư vấn chi tiết.

Website: www.hkd.com.vn

Add: 44 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Tel: 08-3910 6667 Fax: 08-3910 7778

Lê Minh Luân
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn,

http://www.gnesco.com/category/san-pham/den-led. Mời bạn vàođây tham khảo rồi có gì liên hệ mình nhé.

Lê Minh Luân: 0909 172 639