Các bạn cho mình biết các cửa hàng nội thất chuyên về vật dụng trang trí cao cấp tại TPHCM . Cám ơn các bạn nhiều, và mong đươc sự hồi âm.

Lê Thị Kim Yến
Trả lời 11 năm trước

Lĩnh vực kinh doanh của Công ty chúng tôi bao gồm : Thi công xây dựng, lắp đặt các loại bàn ,ghế ,vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh ,vách ngăn di động ,các thiết bị và linh kiện vách.

Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ tháo ráp nội thất văn phòng hiện trạng và tận dụng hàng cũ của công ty để thiết kế mới theo yêu cầu của quý khách hàng .

Giá các dòng sản phẩm trên đến quý khách hàng cũng như cung cấp cho các đại lý rất cạnh tranh và chất lượng tốt nhất !

Khi Quý Khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thông tin chi tiết , xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi qua website: http://www.thientam.furniture.com

Tel : 08.35 8888 37 - 0914 47 47 68 (Kim Yến).

Fax : 08.35 8851 42

Email : yenle@thientamfurniture.com