Em muốn mua cửa gỗ tự nhiên,xin cho e biết nên mua ở đâu tại thành phố hồ chí minh

Có thể cho e xin địa chỉ của những công ty chuyên sản xuất đồ gỗ có uy tín,nếu có website thì càng tốt để e có thể xem được những mẫu mã của cửa gỗ

nguyen quoc qan
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại công ty mình đang có một số sản phẩm cửa gỗ tự nhiên căm xe mã lai khuyễn mãi trong tháng 05 này.

Vui lòng liên hệ: Quân 0913.37.09.39 để được phục vụ tốt nhất và có giá tốt nhất khi bạn trực tiếp tới showroom.

Showroom/văn phòng 136 Thành Thái, phường 12, quận 10.