Cần các bác báo giá tủ văn phòng sơn PU tại Hà Nội

Em có khách hàng có 2 cái tủ sơn PU trắng . Kích thước cái thứ nhất . 1830x900x380 cm . Tủ chia 2 khoang lớn . Khoang dưới 2 cánh gỗ . Khoang trên 2 cánh kính . Khoang cánh gỗ có 1 đợt . Khoang cánh kính có 2 đợt

Cái thứ 2 . Kích thước 1660x860x380 cm. Chia 2 khoang lớn . 4 cánh gỗ

Các bác để lại mail và báo giá theo m2. Để em liên hệ nếu oke em sẽ đặt cọc giá tốt thì hợp tác dài dài

nguyen van ly
Trả lời 11 năm trước

theo nhu bac noi thi e tinh ca 2 tu khoang4,5tr bac ah,e tinh nom na the vi cai nay e cu tinh go ra thoi chu cung ko tinh met bao jo,

Đỗ Xuyến
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, bạn có thể gửi vào email cho mình là : ntbachviet@gmail.com. Bên mình có xưởng ở Trại Gà, Từ Liêm. Đảm bảo xưởng chất lượng, uy tín.

Bạn có thể liên hệ trưc tiếp với mình là Ms Xuyến - 0914.806.228

Nguyen thi Loan
Trả lời 10 năm trước

Xưởng gỗ Thạch Thấtkính chào quý khách!

Giá tủ mdf son PU trăng giá 2.100.000/m2 bạn nhé, có j thắc mắc bạn liên hệ theo số dt: 0983 669 106 hoặc 0904 984 114 để đươc tư vấn cụ thể.

hoặc bạn có thể gửi hình ảnh vào email: nguyenloan0203@gmail.com để được tư vấn cụ thể.

Nội Thất VN.vn
Trả lời 8 năm trước

xưởng mình nhận 2tr/m2 nhé

xưởng ở nội thành gần CẦU TÓ

EMail: dogoduongquyet@gmail.com

WEbsite: dogoduongquyet.com

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 8 năm trước

Xưởng mộc hà nội xin gửi bạn báo giá tủ của bạn như sau:

+Tủ làm bằng chất liệu MFC sơn PU 5 lớp bóng 2k giá 1,9 triệu/m2 đã bao gồm phụ kiện bản lề ray bi 3 tầng giảm chấn

+Tu làm bàng chất liệu MFC lõi xanh chống ẩm sơn PU 5 lớp 2k giá 2 triệu/ m2 đã bao gồm phụ kiệ bản lề ray bi 3 tầng giảm chấn

Bạn tham khảo giá có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn inbox cho xưởng mộc mình qua mail:xuongmocuytin@gmail.com

vWebsite: xuongmocuytin.com

facebook:https://www.facebook.com/xuongmocuytin

DT : 0974.484.420