Mình muốn làm đại lý giấy dán tường ỏ TpHCM.Tìm tổng đại lý phân phối giá rẻ nhất ỏ đâu?

Mình đang muốn làm đại lý, tìm nguồn giấy dán tường, decal dan tuong ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Liên hệ THuan: 090 94 93 825

vo ngoc linh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. không biết là bạn đã tìm được nhà cung cấp chưa.

Bên mình là nhà phân phối chính thức của tập đoàn 3M Mỹ.

Nếu có thể hợp tác, bên mình có thể cung cấp cho bạn số lượng lớn giấy dán tường và kính được sản xuất tại Nhật của 3M cho bạn với mức giá tốt nhất.

Nhưng mình xin lưu ý với bạn, sản phẩm bên mình là loại sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã cực kỳ đa dạng, đã được sử dụng tại rất nhiều tòa nhà lớn của Nhật, Mỹ, Hàn...

Nếu bạn muốn làm đại lý cho bên mình, bạn vui lòng liên hệ sdt 0914997838 để biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

Thân,