Giá chào cho 1 bàn làm việc kích thước như thế này... có hợp lí không?

Tôi muốn đóng 1 bàn làm việc kích thước khoảng: dài 220 x rộng 60 x cao (75->80), 1 ô ở giữa nhét ghế & vài ô ngăn kéo, cánh mở ở 2 bên. Có đội thợ chào 1 chiếc bàn dự kiến bằng gỗ tếch ép & xoan đào theo thiết kế như vậy, giá 5 triệu. Cho tôi hỏi giá cả như thế có hợp lí không? Bàn làm việc nên làm bằng gỗ nào vừa rẻ vừa tốt? Với kích thước như vậy nên đặt case máy tính ở trên hay dưới mặt bàn thì hay hơn?

nguyen van ly
Trả lời 11 năm trước

minh co the nhan dong cho ban voi gia 4,5tr theo kich thuoc nhu vay,220x70x90 bang chat lieu verneer xoan dao.nen de may tinh o tren mat ban thi hon.goi cho minh theo so 0977140887 gap mr ly

nguyen van ly
Trả lời 11 năm trước

lần trước bạn đã gọi cho mình rồi nhưng bạn ở hải phòng còn mình ở hà nội nên đành chịu vỉ ít hàng quá chi phí vận chuyển nó cao,nếu hợp đồng lớn mới bõ làm nhưng mình vẫn muốn khuyên bạn ko nên làm gỗ tếch ép bởi vì gỗ tếch thì không sao nhưng ng ta ép trên cốt gỗ dán mà cái này la gỗ tự nhiên ng ta bóc từ cây gỗ ra chưa qua sử lý nên sau 1thowif gian dung nó co mọt,vì vậy bạn nên chọn,gỗ công nghiệp dán giấy(loại giấy trong sản xuất có vân rất đa rạng)

gỗ verneer có cốt là gỗ công nghiệp ngoài phủ 1 lớp gỗ tự nhiên ng ta đã ép bằng máy ép nhiệt+keo dyno(keo trắng sữa) có các loại gỗ ng ta hay lam:xoan đào,sồi nga,pơ mu,dổi.vv

gỗ tự nhiên,cái này sẽ đắt hơn khá nhiều đáy nếu như ng ta không trộn các loại gỗ khác rẻ tiền hơn,rất tốt nếu gỗ được sử lý tẩm sấy...vv

nói chung chủng loại rất đa rang bạn ah vì co nhưng sản phẩm về số lương thì như nhau nh chất lượng rất đa rạng

và cả giá cả cũng chenh lệch nhìu