Đặt vẽ tranh sơn dầu theo mẫu ở đâu tốt và chất lượng?

Em đang có 1 bức tranh chụp ảnh từ nước ngoài về muốn thuê người vẽ mà không biết ở đâu tay nghề tốt và chất lượng,ngoài ra em còn định vẽ lại bức ảnh cưới 2 vợ chồng treo phòng ngủ cho sang có anh chị nào biết chỉ cho em với nhá.Em cảm ơn ạ!

Pham Dinh Chien
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,mình vừa mới đặt vẽ 6 bức của 1 nhóm chuyên vẽ tranh copy sơn dầu ở phố Bồ Đề,Long Biên.Mình thấy rất ổn về chất lượng và giá cả.Nhóm này gồm 8-9 người gì đó làm việc rất chuyên nghiệp.Họ chụp ảnh từng công đoạn làm tranh gửi cho khách hàng nên không sợ scan xong phất phất tí màu vào thành tranh như ở Nguyễn Thái Học bạn nhé.Trước khi họ đem tranh giao tận nhà miễn phí đã chụp ảnh gửi cho mình xem có cần chỉnh sửa gì ko rồi mới đem tranh đến.Nói chung về cách làm việc,thái độ,chất lượng tranh và giá thành mình đều thấy rất OK.Ah,còn 1 điều nữa mình thích nhất là làm việc có tâm lắm nhé,mình theo đạo phật mà.Mình rất ghét làm ăn lừa lọc,vừa mất tiền lại thấy ức.Tiện đây mình gửi các bạn số của anh trưởng nhóm đó luôn anh Chiến.0912.829.621.Mà mình biết anh Chiến qua link : http://www.vatgia.com/raovat/3395/6716007/tranh-son-dau-o-ha-noi.html

mautram
Trả lời 11 năm trước

Chào chị Homeshanoi,cảm ơn chị đã gợi ý địa chỉ chép tranh sơn dầu này,em đã chọn mẫu và nhờ nhóm này chép 4 bức mà em và chồng em ưng ý nhất,trong đó có 1 ảnh cưới vợ chồng em nhờ họ truyền thần bằng sơn dầu.Nói chung em thích nhóm này!!!!Giá cả rất dễ chịu,em định chỉ đặt 4 bức nhưng vẽ xong họ đem đến nhà giao tranh treo lên tường nhiều người khen nên em quyết định chọn thếm 7 bức nữa treo cả phòng các con và phòng ăn,phòng ngủ luôn dù sao cũng chỉ mất 3-5 ngày là xong,giá thì khỏi bàn,em đặt 4 bức rẻ hơn 1 nửa so với mua ngoài Nguyễn Thái Học bán toàn hàng chợ mà lại đắt.

Túm lại,nhờ chị Homeshanoi gửi bài mà em bít thông tin và chọn được chỗ đặt tranh ưng ý!Like mạnh!

Phạm Đình Chiến .Mr
Trả lời 10 năm trước

Đây,cả nhà tham khảo tranh giá gốc trong link dưới nhé ;

http://tranhmoc.blogspot.com/

http://chandungmoc.blogspot.com/