Mua giường tủ gỗ tự nhiên ở đâu tốt ?

các bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp em với,

Tràng Trung
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,
Bên mình là 1 công ty tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công các công trình, sản phẩm đồ gỗ nội thất, và giường ngủ, tủ áo, tủ thay đồ đang là sản phẩm bên mình đang đẩy mạnh. Bên mình có nhận thiết kế theo yêu cầu hoặc sẽ khảo sát và tư vấn, thiết kế cho bạn.

Bạn có thể đến văn phòng mình để tham khảo các sản phẩm mẫu tại phòng mẫu, và để được các kiến trúc sư tư vấn để có những sản phẩm ưng ý, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhất.

Bạn có thể tham khảo: Miễn phí thiết kế phòng thay đồ, các mẫu phòng thay đồ, các mẫu giường ngủ.

Nội thất 9Furniture
Địa chỉ: Số 808, Nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3995 2866 - 0905 899 666
Website: www.noithat9.com