Làm tủ bếp laminate ở đâu rẻ nhất?

Mình đang tính làm tủ bếp và ít đồ nội thất khác bằng chất liệu laminate.Nhưng đi hỏi cũng nhiều nơi rồi nhưng giá toàn trên 6 triệu 1 md,đấy là chỉ đựoc phần cánh là laminate thôi còn trong tủ thì nơi làm bằng gỗ công nghiệp ép,nơi lại làm bằng ván dăm.Tính ra nếu làm kiểu này thì mình thấy cũng hơi đắt vì nghe nói mấy loại gỗ công nghiêp ko được bền cho lắm.Xin mọi người chém gió cho tý kinh nghiệm ạ.

trung tinh
Trả lời 10 năm trước

Thì đúng là như vậy rồi bạn,người ta gọi là tủ bếp laminate nhưng thực ra chỉ được mỗi phần cánh là người ta phủ laminate thôi.Còn lại trong thùng tủ chỉ làm bằng MFC hoặc MDF có chống ẩm hay không thì còn tùy đạo đức nghề nghiệp từng nơi thôi.Mà tủ bếp thường có hỏng thì chỉ hỏng phần trong tủ dưới do lâu ngày độ ẩm cao sẽ nhanh bị xập xệ.Nó cũng giống như căn nhà nếu được bề ngoài đẹp,nước sơn chuẩn nhưng móng và dầm không khỏe thì cũng nhanh chóng xuống cấp thôi.

Phuong Doan
Trả lời 10 năm trước

Tủ bếp rất quan trọng vì nó là nơi gia đình sử dụng nhiều nhất ,trong khi nơi này thường chịu sự hưởng của con người và môi trường gây ra như ẩm ướt,nước nôi khi rửa rau quả,bát đĩa...Nếu công đoạn sản xuất không tốt sẽ làm cho độ bền của gỗ giảm đáng kể,vậy nên có lời khuyên cho bạn nên tìm Xưởng làm tủ bếp uy tín,giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng,chứ không nên mua hàng chợ hoặc ở các cửa hàng trung gian ko có xưởng sản xuất.

Nguyễn Văn Chín
Trả lời 10 năm trước

đúng vậy, các bạn có thể liên hệ với xưởng môc thạch thất quê mình, bảo hành cho các bạn ít nhất 1 năm, bên mình cam kết làm theo thiết kế, không pha trộn gỗ, giá cả hợp lý, nếu các bạn liên hệ với xưởng các bạn sẽ thấy bên trung gian họ ăn bớt rất nhiều, đôi khi các bạn đặt làm = chất liệu không thấm nước loại tốt nhất, nhưng họ khoán lại cho xưởng nhà mình chỉ là loại trung bình, hoặc loại rẻ tiền, trong khi đó các bạn vẫn bị giá trên trời, làm nội thất thì tiền nào của đó, nhưng quan trọng là tìm nơi để tin tưởng, chứ gặp phải bọn họ Sở thì tiền mất và sản phẩm vẫn chắng làm sao. các bạn có nhu cầu xin liên hệ với xưởng mộc Thạch Thất qua số điện thoại 0462 942 480 hoặc 0904 984 114, email: xuongmochanoi@gmail.com website www.xuongmochanoi.com

Cảm ơn.

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 10 năm trước

đúng đấy bác ạ.bác phải tới xưởng sản xuất thì mới đc.nhà e có xưởng sx đồ gỗ nội thất nhé.bác quan tâm thì alo e.

Địa chỉ: xưởng gỗ nhà ông Nguyễn Bá Tuấn

cụm 5 – Hát Môn – Phúc Thọ - Hà Nội

ĐT: 0973507426 - 01236334079

Email:noithattuanvan@gmail.com

Website:noithattuanvan.com

noithatgiatot
Trả lời 10 năm trước

bạn tham khảo giá cả bên mình xem sao http://bepphongthuy.vn/index.php?thamso=chitiet_tintuc&id=834

Hoàng Trần Anh
Trả lời 9 năm trước

Bác liên hệ với em nhé! Đảm bảo có giá mềm cho bác!

Công ty CP nội thất gỗ Bách Việt

1/99 Đường Liên Xã - Từ Liêm - Hà Nội

www.gobachviet.vn

sđt: 0949.088.833 - 01659.608.534

Tiêu Thị Kim Huệ
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảowebwww.noithattreoleo.com, cty mình sản xuất bằng gỗ HDF chốngẩm, chống mối mọt và chống trầy, an tâm khi sử dụng, giá cả hợp lý,thời gian bảo hành là 2 năm bạn nhé!

Nếu bạn quan tâm va cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ 0939363598 (Ms Huệ)

Thanks!

 Minh
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn nên làm trong hộc tủ bằng composite là bền nhất.Loại này là nhựa tổng hợp nên không sợ nước sợ ẩm hay mối mọt đâu.Còn cánh tủ ngoài bạn làm bằng laminate là oki,nếu sau này thích loại cánh gỗ tự nhiên hay mầu sắc khác thì bạn chỉ việc thay cánh thôi. nếu bạn không làm được cái hộc tủ chắc chắn thì nếu có hỏng sẽ rất khó khăn trong việc khắc phục.Khi đó góc nấu ăn của bạn sẽ phải xới tung nên,đấy là chưa kể chi phí có khi còn đắt hơn.Các cụ ta có câu:Làm đi không bằng làm lại mà .

Me Na
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ tủ nhựa có vẻ yên tâm hơn,còn tủ gỗ tự nhiên thì cũng sợ mối thật.Còn gỗ công nghiệp người ta bảo chịu ẩm kém và không bị mối ăn.Nhưng mình thấy nhà cô hàng xóm cũng làm bằng gỗ công nghiệp mà chẳng hiểu sao mối nó xơi gần hết rồi.Mà nghe bảo nhà bị mối xông thường hay đen đủi lắm,chẳng biết có đúng không nữa.

Lệ Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhbich

Theo mình thì bạn nên làm trong hộc tủ bằng composite là bền nhất.Loại này là nhựa tổng hợp nên không sợ nước sợ ẩm hay mối mọt đâu.Còn cánh tủ ngoài bạn làm bằng laminate là oki,nếu sau này thích loại cánh gỗ tự nhiên hay mầu sắc khác thì bạn chỉ việc thay cánh thôi. nếu bạn không làm được cái hộc tủ chắc chắn thì nếu có hỏng sẽ rất khó khăn trong việc khắc phục.Khi đó góc nấu ăn của bạn sẽ phải xới tung nên,đấy là chưa kể chi phí có khi còn đắt hơn.Các cụ ta có câu:Làm đi không bằng làm lại mà .

Nghe cái vụ tủ bếp composite này có vẻ hay hay nhưng mình chưa nhìn thấy nó như thế nào.bạn có hình ảnh của nó không,gửi giúp mình xem với.thanks!