Ngoài sofa gỗ ra thì còn chất liệu ghế sofa nào nữa

Em tính chọn mua ghế sofa nhưng thấy chất liệu ghế sofa gỗ không có đọ bền cao được nhiều năm chắc chắn gỗ trong ghế sofa sẽ bị mọt gãy. Ngoài chất liệu ghế sofa gỗ ra thì hiện nay người ta còn làm ghế sofa bằng chất liệu nào nữa? Mọi người có thể cho em xin đia chỉ liên hệ của xưởng để em đặt mua được không?

Nội Thất Việt Đức
Trả lời 7 năm trước
có sofa giả mây nha, khung sắt, đan bằng nhựa giả mây nên đẹp và bền lắm ạ. bạn có thể liên hệ Minh Anh 0121.769.7679(zalo) nếu cần tư vấn nha.tks b